Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yêu Trịnh Sảng đến hóa rồ, fan quyết định... quyến góp đóng thuế cho thần tượng!

Mới đây, việc fan hâm mộ đồng lòng giúp Trịnh Sảng đóng thuế khiến dân tình ngán ngẩm.

Phốt của Trịnh Sảng được xem là một trong những scandal lớn nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Mới đây nhất, cô nàng còn trúng nghi án trốn thuế. Với những bằng chứng do Trương Hằng tung ra nhằm vạch trần tình cũ, khả năng rất cao Trịnh Sảng đã thực hiện hành vi trốn thuế. Khi nghe tin thần tượng liên tiếp gặp nạn dù đã bị khai trừ ra khỏi giới giải trí, fan hâm mộ cô nàng bày tỏ sẽ luôn ủng hộ và mãi đồng hành cùng cô. 

Trịnh Sảng

Cụ thể, nhiều fan lên tiếng kêu gọi fandom cùng nhau chung tay quyên tiền để giúp đỡ Trịnh Sảng vượt qua sóng gió lớn nhất cuộc đời. Thậm chí, họ còn kêu gọi từng người dân Trung Quốc hãy cứu giúp Trịnh Sảng đóng phạt tiền thuế để cô khỏi phải ngồi tù.

Trịnh Sảng

"Hãy để tôi gây quỹ giúp cô ấy vượt qua khó khăn, dù cô ấy nợ thuế hay bị phạt bao nhiêu tiền thì mỗi người chỉ cần bỏ ra 10 tệ thì đã đủ rồi. Dân số Trung Quốc khoảng hơn 1,4 tỷ người, mỗi người chỉ cần giúp 10 tệ thôi thì số tiền quyên góp đã lên đến chục tỷ tệ, chắc chắn sẽ cứu được cô ấy."

"Nghe các bản tin nói rằng Trịnh Sảng cần 1 tỷ tệ để trả và nộp phạt thuế. Bây giờ là lúc để fandom chúng ta giúp đỡ cho cô ấy."

Trịnh Sảng

Ngay lập tức, tư tưởng này đã gặp phải chỉ trích từ công chúng. Bởi lẽ, đây thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt, bất chấp đúng sai của fan Trịnh Sảng. Nhiều người đã để lại bình luận.

"Fan thế này là hệ lụy của xã hội đấy."

"Những người này điên rồi."

Từ Khóa:

Trịnh Sảng