Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yếu tố cho thấy, đám cưới của Nhã Phương - Trường Giang là đặc biệt nhất showbiz Việt

Yêu đương thì ồn ào nhưng đến khi 'về chung một nhà', cặp đôi này lại kín tiếng hết mức có thể.

Gần sát giờ G nhưng cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương vẫn rất nhỏ giọt. Ngoài tấm thiệp cưới, 1 trong 3 chiếc váy cô dâu sẽ diện trong ngày trọng đại thì cũng chỉ có 1 ảnh cưới của cả hai được hé lộ. Nếu như Nhã Phương diện váy trắng tinh khôi khoe vai trần gợi cảm thì Mười Khó lại diện vest đen bảnh bao, khác hẳn phong cách giản dị ngày thường. 

ảnh cưới của Nhã Phương - Trường Giang

Tấm ảnh cưới duy nhất của Trường Giang - Nhã Phương được hé lộ tính tới thời điểm hiện tại (Nguồn: BMSB)

Ngoài ra, theo thông tin "kín" được một người bạn của Trường Giang chia sẻ thì để đảm bảo cho tiệc cưới diễn ra trong không khí riêng tư, ấm cúng, nam danh hài đã thuê một dàn vệ sĩ phụ trách phần an ninh, đồng thời cũng hạn chế đến mức tối đa khách mời. Mặc dù quen biết rộng nhưng lễ cưới của cặp đôi chỉ vỏn vẹn 20 bàn. Điều này đồng nghĩa với việc khách mời tham dự có khoảng 200 người. Đây là con số ít ỏi đối với một đám cưới của vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng.

Trường Giang - Nhã Phương

Nhiều người ví von lễ cưới của Trường Giang - Nhã Phương còn "bảo mật" hơn cả đám cưới hoàng gia Anh bởi từ lễ đính hôn, Mười Khó đã thuê dàn bảo an để kiểm soát vấn đề an ninh. Đến nay cũng vậy

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn

Yêu đương ồn ào nhưng khi tổ chức hôn sự thì cả Trường Giang lẫn Nhã Phương kín tiếng đến mức có thể. Chưa kể, đây còn là đám cưới đặc biệt vào bậc nhất nhì Vbiz do dàn khách mời chỉ vỏn vẹn 200 bao gồm cả người thân lẫn bạn bè trong showbiz của cả hai

Bên cạnh đó, vào lúc 14h ngày 25/9 Trường Giang và Nhã Phương sẽ bắt đầu thực hiện nghi lễ thành hôn trước sự chứng kiến của gia đình hai bên. Đến 18h cùng ngày, danh hài xứ Quảng cùng Nhã Phương sẽ có mặt tại trung tâm tiệc cưới nổi tiếng tại TP.HCM để chung vui cùng người thân, bạn bè.