Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yêu thương idol đến mức Big Bang, YG vướng scandal vẫn không bỏ follow, fan Kpop chân chính còn 'chào thua' chàng nhạc sĩ này

Ngoài việc là một fan trung thành với hầu hết 'gà' nhà YG, điều mà netizen Việt khâm phục ở nhân vật dưới đây là sự quan tâm, dõi theo một cách thầm lặng, không phô trương và một mực chung thủy.

Idol Việt thần tượng idol Hàn - chuyện không khó tìm ở làng giải trí trong nước. Tuy nhiên, đa phần bộ phận người nổi tiếng này đều có xu hướng khoe mẽ, lợi dụng vào Kpop để thi thoảng PR hoặc gây tranh cãi. Trong số đó, hiếm có ai yêu thích Kpop mà như Trịnh Thăng Bình, lặng im một cách tuyệt đối. 

Trái ngược với một số đồng nghiệp chỉ "hận" một nỗi không khoe được cho cả thiên hạ biết, họ thần tượng người này, người kia, Trịnh Thăng Bình chỉ âm thầm follow tài khoản Instagram của Taeyang, Min Hyorin - bà xã Taeyang, T.O.P, Yang Hyun Suk,... cùng một số "gà" nhà YG gồm: Sandara Park, Mino, Kang Seung Yoon (Winner), tài khoản chính thức của BlackPink, Rosé, Lisa (Black Pink). Nhất là khi T.O.P lẫn Yang Hyun Suk vướng phải scandal làm chấn động làng giải trí Hàn, "bạn trai tin đồn" của Liz vẫn không hề hủy theo dõi họ. Điều này có phần phù hợp với tính cách hiền lành, hạn chế ồn ào của chàng ca/nhạc sĩ tài năng, đồng thời cũng cho thấy tình yêu thầm lặng nhưng bền bỉ của Trịnh Thăng Bình đối với Big Bang, rộng hơn là các idol trực thuộc công ty YG. 

Theo dõi Instagram của Trịnh Thăng Bình có thể thấy, trong số 139 tài khoản đang được anh follow, ngoài những thương hiệu thời trang đình đám, có quá nửa là idol Kpop, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ trực thuộc YG

Thực tế, cô "bạn gái tin đồn" của Trịnh Thăng Bình - Liz vốn từng được đào tạo và quản lý bởi một công ty liên kết Việt - Hàn, thế nên việc chủ nhân hit "Tâm sự tuổi 30" có mối lương duyên với Kpop không hề khó hiểu. Chỉ là, anh chưa từng thể hiện trên truyền hình, trước mặt báo giới, vì thế tìm ra Trịnh Thăng Bình là một V.I.P dường như là phát hiện lý thú nhất của fan Kpop giai đoạn này. 

trịnh thăng bình

Tình yêu của Trịnh Thăng Bình với Big Bang và YG cũng thầm lặng và kín tiếng như cách anh hẹn hò với Liz Kim Cương vậy.