Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yêu nhau 7 năm, Justin Bieber vẫn chưa được gia đình Selena Gomez chào đón

Gia đình Selena vẫn chưa chấp thuận Justin Bieber nên cặp đôi đành tạm xa nhau trong dịp lễ này.

Dịp lễ Tạ Ơn tuần trước, Justin Bieber và Selena Gomez đều trở về nhà và đón ngày lễ này cùng gia đình. Trong khi Justin được bắt gặp chơi hockey cùng một nhóm học sinh trung học ở Canada, thì Selena lại ở Texas bên người thân.

Theo nguồn tin của E!News, mặc dù không ở cùng nhau nhưng cả hai vẫn liên lạc và dùng FaceTime để trò chuyện.

"Cả hai vẫn đang rất ổn nhưng họ đồng ý là điều tốt nhất cho họ lúc này là ở với gia đình của mình vào kỳ nghỉ”, nguồn tin của E! News nói. “Selena cảm thấy vẫn còn quá sớm để đưa Justin về Texas cùng cô ấy. Gia đình Selena vẫn chưa thật sự thoải mái về chuyện họ quay lại với nhau".

Cũng theo nguồn tin này, Justin nói anh hy vọng có thể đón Giáng sinh với Selena. Mặt khác, ca sĩ người Canada cũng biết cần phải mất một thời gian dài để gia đình Selena chấp nhận lại mình.

"Justin nói cậu ấy muốn được ở bên Selena vào dịp Giáng Sinh sắp tới, nhưng cậu ấy biết rằng phải mất một thời gian dài, gia đình Selena mới chấp nhận Justin. Cậu ấy đang cố gắng thay đổi để trở thành một người tốt hơn".

Bên cạnh đó, The Weeknd đã nhấn nút 'ngừng theo dõi' Selena Gomez trên mạng xã hội Instagram, sau khi nữ ca sĩ "Same Old Love" hủy theo dõi nam ca sĩ vào hôm 17/11. Như vậy, sau gần 2 tháng chia tay, cặp đôi Abelena đã mãi mãi 'chìm vào quá khứ'.