Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer 2017 (Mùa 3)

"Yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên" nhưng Bùi Anh Tuấn vẫn không thể nhận ra giọng hát của tình cũ

Sự xuất hiện của Hương Tràm phiên bản "thật" tại gameshow giấu mặt đã khiến Bùi Anh Tuấn ê chề vì không thể nhận ra bạn gái cũ.

Tập 2 của cuộc thi Ca sĩ giấu mặt mùa 3 đã có một diễn biến cực kì thú vị khi nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã không thể nhận ra giọng của tình cũ Hương Tràm khi các phiên bản giấu mặt khác quá xuất sắc.

hương tràm

Hương Tràm thạm dự chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 3

Cả 5 thí sinh (trong đó có cả phiên bản Hương Tràm “thật”) đã cùng trình bày lại bản hit từng làm nên tên tuổi của cô – “Ngốc” tại vòng thi thứ 2 của cuộc thi Ca sĩ giấu mặt mùa 3. Và khi những người bạn thân thiết của cô ngồi trên ghế nóng để dự đoán phiên bản thật đang hiện diện ở vị trí nào trong 5 giọng hát trên, cả Cao Thái Sơn, Bùi Anh Tuấn, Hằng Bingboong và Khắc Việt đã “nếm trái đắng” khi không thể nhận ra giọng hát của Hương Tràm.

hương tràm

Bộ 4 "người thân" đã không thể nhận ra giọng hát của Hương Tràm

Có lẽ đây là một bản hit quá quen thuộc đối với người hâm mộ nên các thí sinh dự thi đã trau chuốt từ ca từ đến giai điệu không thể “lầm lẫn” một chút nào. Thậm chí ngay cả ca sĩ Hương Tràm cũng khá bất ngờ khi 4 thí sinh còn lại giả giọng cô quá xuất sắc.

Sau khi được nghe Hương Tràm cùng các thí sinh hòa giọng trong lượt đầu tiên, Cao Thái Sơn, Bùi Anh Tuấn, Khắc Việt cùng các đồng đội "ghế nóng" còn lại đều quả quyết cô đang đứng sau ô cửa thứ 5. Quả thật phong cách giọng hát cùng cách nhấn nhá quá giống nữ ca sĩ “Ngốc” khiến bộ 4 đã bị đánh lừa hoàn hảo.

 hương tràm

Hương Tràm thất vọng khi tình cũ không nhận ra giọng hát của cô

Thậm chí để khẳng định với khán giả và MV, Bùi Anh Tuấn còn nói chắc như đinh đóng cột rằng: "Nếu đó là người ấy của em thì em chắc chắn cô ấy ở ô số 5”. Ngay cả Khắc Việt cũng quả quyết “trên cương vị của một tác giả, tôi chắc rằng cô ấy ở ô số 5”.

hương tràm

Bùi Anh Tuấn "muối mặt" khi nhận lầm

Và điều bất ngờ xảy ra khi nữ ca sĩ Hương Tràm đã xuất hiện tại vị trí số 1. 4 vị khách mời chỉ biết ôm đầu với biểu cảm khó đỡ. Hương Tràm tỏ ra “giận dỗi” khi không ai nhận biết được vị trí của cô trừ khán giả. Riêng 4 vị khách mời chỉ biết nằm gục và ca thán vì thất bại trong quá trình suy đoán “người quen”.