Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yêu cầu ‘kì quái’ của Idol khi biểu diễn: Mỗi thành phố cần toilet mới, ăn khoai tây cùng ảnh…công nương Diana

Những ngôi sao Hollywood là người tài năng, và thường người tài thường có những tính cách khá lạ. Sau đây là những yêu cầu thú vị của sao khi trình diễn.

Britney Spears: Ăn khoai tây cùng ảnh Diana

Khi Britney Spears biểu diễn tại đấu trường Luân Đôn năm 2013, nữ nghệ sĩ đã yêu cầu một bữa tiệc phô mai của McDonald, cùng với 100 quả sung và mận khô. Ngoài ra, để Britney có thể cảm thấy như mình đang được trải nghiệm đầy đủ ở Luân Đôn, cô đã đặt một bữa ăn tối với cá và khoai tây chiên, kết hợp với một bức ảnh đóng khung của Công nương Diana.

Britney Spears: Ăn khoai tây cùng ảnh Diana

Phải, cô ra lệnh rằng một bức ảnh đóng khung của Công nương Diana sẽ được trưng bày trong phòng thay đồ của cô tại địa điểm đó. Đây có lẽ là một yêu cầu khá dễ chịu của Britney Spears.

Kanye West: 100% Cotton

Kanye West đã nói về sự giàu có và nghèo đói, tôn giáo và chủng tộc, tình yêu và sự đau lòng, nhưng dường như có một chủ đề gần với trái tim của Kanye West mà anh không bao giờ bỏ qua chính là sợi…cotton.

Kanye West: 100% Cotton

Kanye West ám cuồng cotton. Mọi tài xế của Kanye West đều phải mặc cotton. Nơi biểu diễn của mình, Kanye West cũng muốn đoàn tùy tùng mặc cotton. Có thể nói, Kanye West vẫn là con người…vì môi trường.

Mary J. Blige: Nhà vệ sinh phải mới 100%

Mary J. Blige: Nhà vệ sinh phải mới 100%

Đối với một nghệ sĩ với bài hát nổi tiếng là “Family Affair,” thì có vẻ như Mary luôn ghét phải chạm vào những thứ không thuộc về mình. Trong chuyến lưu diễn năm 2006, cô đã đến thăm 35 thành phố ... và có 35 chỗ vệ sinh mới được lắp đặt.

Adele: Bia tốt nhất Châu Âu

Adele là một trong những nghệ sĩ nhân ái. Cô yêu cầu bất cứ ai được tặng một vé miễn phí cho một trong những chương trình của cô (người thực hiện thu âm, bạn bè, gia đình, v.v.) phải quyên góp ít nhất 20 đô la cho tổ chức từ thiện của mình. "Sẽ không có ngoại lệ cho quy tắc này", người hướng dẫn trong hậu trường của cô chia sẻ.

Adele: Bia tốt nhất Châu Âu

Một trong những khát khao lớn nhất của Adele là bia. Giống như hầu hết những người nổi tiếng khác, cô ấy yêu cầu một lượng lớn rượu sẵn sàng trong hậu trường của mình, nhưng cô ấy đặc biệt yêu cầu "bia lager chất lượng tốt nhất châu Âu". Cô tiếp tục nói cụ thể hơn, "Bia Bắc Mỹ không được chấp nhận."

Eric Clapton: Trò chơi bi lắc

Eric Patrick Clapton, CBE là nghệ sĩ guitar, nhạc sĩ và ca sĩ người Anh. Ông là người duy nhất được 3 lần xướng tên tại Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll: 1 lần trong vai trò nghệ sĩ solo, và hai lần khác là thành viên của các ban nhạc The Yardbirds và Cream. Clapton được công nhận là một trong những nghệ sĩ guitar xuất sắc nhất và ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Eric Clapton: Trò chơi bi lắc

Một trong những đam mê mãnh liệt của Eric là môn bi lắc. Trong hậu trường của Eric luôn phải có một chiếc bàn bi lắc và nó được đem từ nơi này sang nơi khác, từ chương trình này đến chương trình khác. Có thể nói, đây là một thú vui tao nhã của ông trước thềm biểu diễn.

Madonna: Toilet gói trong plastic

Madonna: Toilet gói trong plastic

Đã mang danh Nữ hoàng nhạc pop, mỗi tour lưu diễn của Madonna cũng phải có cơ sở vật chất xứng với một nữ hoàng. Cứ trước một show diễn mới, Madonna đòi phải có bàn đặt toilet mới tinh cùng hoa và nến trắng để bảo vệ cô khỏi những linh hồn xấu xa. Bàn đặt toilet này phải được gói trong plastic trước mỗi lần cô dùng và phải được vứt đi ngay sau khi xong show đấy để không kẻ nào có thể ăn cắp và bán đấu giá trên eBay.

Tuy nhiên, điều này phù hợp với Madonna, một nhân vật theo phong cách gợi cảm và nữ quyền.