Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yesung xóa ảnh ủng hộ Kangin, sau đó lên instagram giãi bày cùng người hâm mộ

Nam thần tượng giải thích lý do đằng sau hành động của mình.

Hôm 31 tháng 5, Yesung đăng tấm ảnh teaser của bộ phim truyền hình mà Kangin đóng chính "What Happened To Mirae" lên trang cá nhân. Kèm theo đó là một lời cổ vũ: "Dù ai nói gì đi chăng nữa, cũng phải cố gắng nhé!".

Yesung

Bài đăng khiến cư dân mạng xôn xao, dành nhiều lời chỉ trích nam thần tượng. Hầu hết ý kiến cho rằng lời nhắn nhủ của Yesung chỉ gây hại thêm cho Kangin, nhất là khi Kangin vẫn còn chịu nhiều ghét bỏ vì những lùm xùm lái xe say xỉn gây tai nạn trong quá khứ. 3 năm kiểm điểm có thể là rất dài với người hâm mộ, nhưng đối với công chúng, không phải ai cũng sẵn sàng đón nhận Kangin quay trở lại.

Sau khi chịu áp lực từ nhiều phía, Yesung đã xóa bài đăng. Hôm 1/6, nam thần tượng cập nhật trên story instagram: "Tôi thực sự không có ý như vậy ~ Đó là sự thiếu suy nghĩ của tôi. Xin đừng hiểu lầm. Nếu các bạn buồn, thì điều đó càng khiến tôi khó chịu hơn. Tôi xin lỗi".

Yesung

Trong một diễn biến khác, SJ Label tuyên bố rằng sự tham gia của Kangin trong bộ phim chiếu mạng mới không phải là sự trở lại chính thức.