Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yesung thương nhớ Seulgi (Red Velvet) trong MV mới cực ngọt ngào

Giọng ca chính của nhóm Super Junior và cô nàng xinh đẹp của nhóm Red Velvet vừa tung ra MV kết hợp mang tên “Darling U” thuộc chuỗi dự án dài hơi “SM Station”.

darling U yesung - seulgi

Anh chàng đa tài Yesung khiến fan tự hào khi chính anh là người chấp bút cho ca khúc “Darling U”. Đó là một bản tình ca giữa 2 bạn trẻ đang đắm say trong mật ngọt tình yêu và luôn cố gắng thấu hiểu nhau. Sự kết hợp giữa Yesung và Seulgi khiến fan vô cùng thích thú bởi còn gì bằng khi chất giọng ballad của “trai tài” hòa quyện một cách hoàn hảo với giọng hát ngọt ngào của “gái xinh”.

Yesung có người yêu trong MV "Darling U"

Trong MV mới khán giả sẽ cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu, có chút ngại ngùng, chút thương nhớ và cả niềm hạnh phúc khi được nghe giọng nói của người mình yêu. Dù ở cách xa nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật gần là những gì mà cặp đôi trong MV muốn nhắn nhủ đến fan.

yesung seulgi MV Darling U

yesung seulgi MV Darling U

Thừa nhận đi, nếu là fan của Yesung thì chắc hẳn bạn phải “GATO” với Seulgi bởi vì cô nàng được “soái ca” Yesung thương nhớ phải không?

DT lược dịch