Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yesung (Super Junior) gọi tên top 5 giọng ca xuất sắc nhất hiện nay của SM Entertainment

Giữa một rừng những ca sĩ tài năng đang hoạt động dưới trướng "ông lớn" SM, ai sẽ vinh dư lọt vào danh sách này của giọng ca chính Super Junior?

Vào trưa nay (18 tháng 4), Yesung (Super Junior) đã xuất hiện trong chương trình radio "Kim Shin Young's Noon Song of Hope" của MBC FM4U với vai trò khách mời, như một phần trong các hoạt động quảng bá nhân dịp phát hành mini album solo thứ 2. Và tại đây, anh chàng đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau.

top 5 giọng ca hàng đầu SM

Trong một phần của chương trình với tên gọi "hỏi đáp nhanh 60 giây", Yesung đã trả lời rằng anh chi tiêu nhiều tiền nhất vào việc mua sắm quần áo; Leeteuk là thành viên Super Junior không bao giờ đãi mọi người khi họ ra ngoài ăn uống; bạn nhậu của Yesung chính là Heechul; và nhiều chủ đề khác nữa. Tuy nhiên, khi chủ đề liệu Yesung có nằm trong top 5 giọng ca hàng đầu của SM hay không được đưa ra, thành viên Super Junior lại khiến mọi người bất ngờ khi nhanh chóng trả lời: "Không phải ngay lúc này".

Sau khi khép lại phần hỏi đáp nhanh này, Yesung bỗng nhận ra rằng anh đã nghe nhầm câu hỏi về chủ đề top 5 giọng ca hàng đầu trong SM. Anh chàng cho biết: "Em cứ nghĩ câu hỏi là về top 5 người có thành tích xếp hạng nhạc số cao nhất SM chứ". Tiếp đó, Yesung liền chứng minh sự tự tin vào khả năng ca hát của bản thân: "Nếu như nói đến giọng hát thì, vâng, em nằm trong top 5 đấy ạ". 

top 5 giọng ca hàng đầu SM

DJ Kim Shin Young sau đó hỏi thêm: "Vậy thì cậu hãy chọn ra 5 giọng ca hàng đầu của SM hiện nay đi nào". Và sau một lúc suy nghĩ, Yesung đã chọn Jonghyun của SHINee, Taeyeon của SNSD, EXO-CBX (Chen - Baekhyun - Xiumin), Wendy của Red Velvet, và Super Junior K.R.Y (Kyuhyun - Ryeowook - Yesung). Một cách quá thông minh để gọi tên nhiều hơn 5 người!

Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn này của Yesung?