Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yesung "nhá hàng" về khả năng tổ chức "Super Show 7" của Suju trong năm nay

Có vẻ như các chàng trai Super Junior đã sẵn sàng tái xuất Kpop trong năm nay bằng rất nhiều dự án đáng mong chờ!

Vào trưa nay (20 tháng 4), thành viên Yesung của Super Junior đã xuất hiện trên chương trình radio "2 O'Clock Escape Cultwo Show" của SBS PowerFM với vai trò khách mời. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi lịch trình quảng bá cho mini album solo mới của Yesung có tên gọi "Spring Failing" vừa phát hành cách đây không lâu.

Yesung Cultwo Show

Nói về niềm đam mê ca hát bất tận của mình, Yesung chia sẻ: "Gần đây, tôi vừa hoàn thành xong một vai diễn trong bộ phim "Voice". Thế nhưng tôi lại muốn hát nhiều đến nỗi phải nhanh chóng phát hành album này".

Trong chương trình, Yesung cũng đã có dịp chia sẻ những thông tin thú vị về solo concert của anh: "Tôi đã tổ chức rất nhiều concert của riêng mình vào năm ngoái. Tôi nghĩ rằng mình cần phải "chơi lớn" và tổ chức một tour diễn vòng quanh Châu Á trong năm nay. Tôi đã có rất nhiều hoạt động solo kể từ khi xuất ngũ, bởi các thành viên khác của Super Junior cũng lần lượt nối tiếp nhau lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự".

Ngay sau đó, Yesung đã bày tỏ mong muốn được tổ chức một buổi hòa nhạc cùng với các thành viên khác. Anh tâm sự: "Tôi thực sự rất muốn tổ chức "Super Show" vào năm nay. Phần lớn các thành viên khác sẽ trở lại vào tháng 7. Tôi nghĩ rằng Super Junior có thể sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc vào cuối năm nay. Concert solo của tôi cũng có thể sẽ là một bước đệm cho concert của Super Junior".

Super Show 2017

Nam thần tượng này sau đó cũng chia sẻ, thành viên Ryeowook sẽ không thể tham gia vào concert lần này vì đến tận năm 2018 anh chàng mới chính thức xuất ngũ. Ngoài ra, khi được hỏi về Kyuhyun - thành viên nhiều khả năng sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay, Yesung thậm chí còn đùa rằng: "Cũng đã đến lúc cậu ấy phải đi rồi".

Bạn có hào hứng trước thông tin Super Junior có thể sẽ tổ chức "Super Show 7" vào cuối năm nay không?