Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yerin (GFriend) gửi xe cà phê đến 'Hội bạn thân 1996', đoán xem những ai là người nhận?

'Chứng nhận tình bạn thân thiết giữa các idol'.

Trưa 24 tháng 8, Hayoung (Apink)Joy (Red Velvet) cùng đăng một loạt ảnh lên Instagram để cảm ơn Yerin (GFriend). Hayoung viết: "Yerin à, cảm ơn cậu nhé. From Sooyoung (tên thật của Joy), Hayoung". Tương tự, Joy cũng chia sẻ những hình ảnh đứng bên xe cà phê kèm lời cảm ơn người bạn nổi tiếng.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

옌니 고마워???? 수영하영

Bài viết do 오하영 (@_ohhayoung_) chia sẻ vào

Yerin gửi một xe cà phê thể hiện sự ủng hộ, cổ vũ dành cho màn debut solo của Hayoung và màn comeback của Red Velvet. Trên xe có in banner nổi bật: "Chúc mừng Young Young đã ra mắt và tái xuất nhé. Yêu mấy đứa rất nhiều, 96 forever". 

1996

Được biết, Hayoung, Joy và Yerin không chỉ là đồng nghiệp, họ còn là những người bạn chơi chung một nhóm. Tất cả đều sinh năm 1996.

Hayoung gần đây đã trình làng với tư các ca sĩ solo cùng “Don’t Make Me Laugh”. Trong khi đó, Joy cũng vừa comeback cùng với “Umpah Umpah” bên Red Velvet.