Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yeri (Red Velvet) hoàn toàn nghiêm túc với việc sản xuất âm nhạc

Nữ thần tượng hướng tới mục tiêu có nhiều sáng tác hơn trong năm 2020.

Gần đây, maknae Yeri của Red Velvet đã nhận lời tham gia chụp hình và trả lời phỏng vấn cho tạp chí Marie Claire. Nữ thần tượng đã bay sang Paris để có một bộ ảnh đường phố hoàn hảo nhất. Tại đây, cô nàng đã khiến nhiều người đọc kinh ngạc với cách thời trang thu đông ấn tượng dù không sở hữu vóc dáng chuẩn.

Ngoài việc mang đến hình ảnh trưởng thành, thanh lịch, trẻ trung, Yeri cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình phỏng vấn. Nói đến công việc hiện tại, nữ idol 22 tuổi khẳng định bản thân hoàn toàn nghiêm túc với âm nhạc:

"Khi tôi bận rộn với lịch trình, thời gian trôi qua nhanh đến mức tôi không kịp nhận ra. Vì vậy, trong lần quảng bá gần đây nhất, tôi đã cố hết sức để ghi lại từng khoảnh khắc vào ký ức của mình. Tôi tự hào về bản thân và nghĩ rằng cá nhân mình đã trưởng thành thêm một chút".

Trong năm 2020, Yeri đặt ra mục tiêu: "Tôi muốn trở thành một người có thể truyền tải thông điệp một cách tự tin bằng cách viết những bản nhạc của riêng mình. Quan trọng nhất, tôi muốn trở thành một người có tấm lòng ấm áp". 

Khác với các thành viên còn lại của Red Velvet, Yeri đã hướng đến công việc sản xuất âm nhạc bên cạnh các hoạt động quảng bá cùng nhóm. Mặc dù chưa có thành tích nổi bật trong lĩnh vực này nhưng cô bé vẫn đang kiên nhẫn đi từng bước, bằng cách năng nổ tham gia vào quá trình sáng tác giai điệu, sản xuất, viết lời cho các ca khúc của nhóm và các nghệ sĩ khác.