Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yeri (Red Velvet) đăng một tấm ảnh videol call với Taeyeon (SNSD) song ý nghĩa đằng sau hành động này mới thực sự xúc động

Maknae Nhung Đỏ đã bày tỏ tình cảm sâu sắc của mình đối với đàn chị.

Chiều 17 tháng 6, Yeri đăng một bức ảnh lên story Instagram của mình. Tấm ảnh trông giống như ảnh chụp màn hình cuộc gọi điện thoại video với Taeyeon. Đi kèm với ảnh là chú thích: "Em yêu chị".

Tưởng chừng đây chỉ là một bức ảnh bày tỏ cảm xúc thân thiết giữa các nữ thần tượng, nhưng không. Câu chuyện còn hàm chứa một thông điệp khác.

Taeyeon

Cách đó chưa đầy một ngày, Taeyeon tham gia hỏi đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân. Trưởng nhóm SNSD tiết lộ cô đang bị trầm cảm. Giờ đây Taeyeon cảm thấy cuộc sống xung quanh khá u ám, song cô hứa với fan sẽ tích cực điều trị và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Liên kết với việc Taeyeon bỗng nhiên thay avatar màu đen trên trang cá nhân, giờ đây người hâm mộ đã hiểu được chính xác tình cảnh hiện tại của nữ thần tượng.

Căn bệnh trầm cảm rất đáng sợ, nó đã lấy đi một Jonghyun tài năng, tuyệt vời. Chính vì thế, fan không muốn có chuyện không may xảy ra với Taeyeon.

May mắn làm sao, Yeri xuất hiện và cập nhật tình hình mới nhất của đàn chị. Không chỉ giúp cho người hâm mộ được nhìn thấy nụ cười từ Taeyeon, các fan còn thêm vững lòng vì biết rằng Yeri và nhiều người khác vẫn luôn kề bên, quan tâm Taeyeon.

Taeyeon

Chỉ với một hành động nhỏ vậy thôi, người hâm mộ đã vô cùng biết ơn, tán thưởng sự nhạy cảm, tâm lý của makane Nhung Đỏ.