Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yeri (Red Velvet) đã khiến Knet 'ngứa mắt' đến mức đăng bài khen ngợi hậu bối cũng bị chỉ trích dữ dội: 'Nghĩ mình là Taeyeon hay sao thế?'

Nhiều người tự hỏi em út của Red Velvet đã nghĩ gì khi quyết định đăng bức ảnh này lên trang cá nhân.

Trong số các thần tượng nữ thuộc lứa idol gen 3, Yeri (Red Velvet) có lẽ là một trong những gương mặt thường xuyên bị cư dân mạng "soi" trang cá nhân nhất. Rất nhiều lần tài khoản mạng xã hội của cô đã bị netizen Hàn đưa vào tầm ngắm, dù cho đó là những bức ảnh của chính Yeri hay những bài đăng mà cô viết cho một người khác.

Yeri bị đào lại bài đăng khen ngợi Jeno

Cách đây không lâu, Yeri từng trở thành tiêu điểm tranh cãi dữ dội khi đông đảo cộng đồng mạng Hàn Quốc không hài lòng với những gì mà cô viết trên trang cá nhân sau sự ra đi của nữ diễn viên hài Park Jisun. Trong một bài đăng Instagram Story được chia sẻ chỉ vài giờ sau khi tin tức về cái chết của Park Jisun được công bố, em út của Red Velvet đã đăng một bức ảnh bản thân đang cười rất tươi kèm theo chú thích: "Trong khi mở album ảnh và xem lại mọi thứ từ đầu, tôi đã cố gắng đẩy lùi cảm xúc u uất của bản thân suốt cả ngày hôm nay do những tin tức về một sự ra đi đột ngột và đau lòng. Trong khoảnh khắc đó, tôi hiểu rằng mình đã gặp được rất nhiều người, cảm thấy biết ơn tất cả những người mà tôi đã gặp cho đến hôm nay và nhận ra lý do giúp tôi có thể sống thêm một ngày khác vào ngày mai. Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng mình sẽ được sống trong một thế giới tươi sáng hơn một chút. Tôi nên bắt đầu nỗ lực từ chính bản thân mình và tôi hy vọng rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có thể sống một cuộc đời tràn đầy tình yêu".

Yeri bị đào lại bài đăng khen ngợi Jeno

Khi mà những tranh cãi về bài viết nói trên đã tạm lắng xuống, cư dân mạng xứ củ sâm lại bất ngờ "đào mộ" một bài đăng trên Instagram của Yeri, trong đó có đề cập trực tiếp đến một nghệ sĩ khác. Nhiều người phát hiện ra rằng Yeri từng đăng ảnh của hậu bối cùng công ty Jeno (NCT) lên Instagram Story, thậm chí còn tag cả tài khoản chính thức của NCT Dream, kèm theo chú thích: "Jeno 10 điểm!!! Aigoo đáng yêu quá <3". 

Yeri bị đào lại bài đăng khen ngợi Jeno

Thoạt nhìn, bài đăng của Yeri về Jeno có thể chỉ là một kiểu tương tác đơn thuần giữa các nghệ sĩ cùng công ty. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra khó chịu vì lý do cả tuổi đời lẫn tuổi nghề của Yeri đều không có cách biệt quá lớn so với Jeno, thế nên cách cô công khai đăng bài khen ngợi hậu bối có thể trở thành một vấn đề nhạy cảm gây tranh cãi dữ dội. Dù vậy, vẫn có một số ý kiến bênh vực Yeri và cho rằng đây không phải là một hành động đáng bị chỉ trích dữ dội, đặc biệt là khi Kpop vẫn luôn có rất nhiều thần tượng công khai chia sẻ hình ảnh và khen ngợi hậu bối của mình.

- "Trường hợp này của Yeri có cảm giác khác với Taeyeon là bởi những hậu bối được Taeyeon khen ngợi và chăm sóc theo cách này đều có cách biệt tuổi đời và tuổi nghề với cổ khá lớn, nhưng Jeno và Yeri chỉ cách nhau có 1 tuổi thôi... Chưa kể là thời điểm debut của họ cũng chỉ cách nhau có 1 năm thôi mà"

- "Chắc nghĩ làm vậy sẽ cho cảm giác giống Taeyeon"

- "Đúng là cũng không phải chuyện gì quá nghiêm trọng, nhưng tuổi nghề của Yeri cũng chẳng phải quá lớn hay gì, tuổi đời cũng còn khá trẻ nữa. Đó chính là lý do vì sao chuyện này lại gây tranh cãi đến vậy đấy"

- "Tôi cũng đã nghĩ trường hợp này có thể giống như SNSD và SHINee vậy, nhưng 2 bên fandom cũng chẳng hòa thuận với nhau mấy nên đây là một trường hợp ăn theo nhưng hoàn toàn thất bại"

- "Nếu các fan NCT đọc bài viết đó mà cảm thấy khó chịu thì đúng là Yeri phải cẩn thận hơn, nhưng nếu họ không cảm thấy bực mình thì chuyện này cũng chẳng phải vấn đề gì to tát cả... Tôi nhớ là Yeri đã bị chỉ trích rất nhiều vào thời điểm bài viết đó được đăng tải rồi mà. Nhưng vì lý do gì mà bài viết này bây giờ lại bị lôi lên một lần nữa vậy?"

- "Tất cả mọi người đều biết là các thành viên Red Velvet lúc nào cũng rất yêu quý NCT Dream mà, thế nên fan không cần phải bận tâm nhiều làm gì đâu"

- "Chắc là Yeri chỉ đăng lên với suy nghĩ đơn giản là giữa họ chẳng có tình cảm gì đặc biệt cả, chỉ giống như SNSD và SHINee thôi, nhưng mọi người hình như lại đang quá nhạy cảm thì phải"

- "Gì chứ, vì thân thiết với nhau nên mới đăng lên như thế thôi mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"