Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yeri đăng tin nhắn hé lộ sự quan tâm, cưng chiều và tâm huyết mà Lee Soo Man dành cho Red Velvet

Mặc dù có rất nhiều lời đồn đoán về việc SM bỏ rơi Red Velvet, chỉ coi đây là một nhóm thử nghiệm nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

Vào ngày 13 tháng 1, Yeri (Red Velvet) đã lên đăng lên Instagram Story một đoạn tin ngắn dài được gửi từ Giám đốc điều hành kiêm Nhà sản xuất Lee Soo Man. Đây được cho là tin nhắn trích dẫn trong groupchat của ông Lee và các thành viên Red Velvet vì nội dung có đề cập một cách chi tiết về quá trình sản xuất "Psycho", bản hit mà nhóm nữ vừa phát hành cách đây không lâu.

Lee Soo Man

"Kể cả sau khi album đã ra lò, có rất nhiều âm thanh được bổ sung vào phần nhạc nền cho MV. Với các show âm nhạc, chúng ta đã nỗ lực để bài hát trở nên khác biệt và khớp với mỗi chương trình (phù hợp để nghe trên điện thoại mà không cần đến tai nghe).

Thầy mong các em có thể thưởng thức ca khúc song song với việc quảng bá. Cùng với Giám đốc Yoo (Youngjin), hai thầy đã làm việc thâu đêm để đưa âm bass vào Boo-ong~Oong~.

Việc này vui lắm đúng không? Trước hôm đưa bản nhạc cho các em, thầy tin rằng cần phải thêm bass vào. Đến 11h tối, thầy gọi cho Giám đốc Yoo ở studio và bắt đầu đưa âm bass mượt mà vào giai điệu. Giám đốc Yoo đã rất nỗ lực làm việc chăm chỉ.

Thầy nghĩ công việc này không mất nhiều thời gian nhưng cuối cùng nó lại tốn nhiều thì giờ hơn thầy tưởng, nên 2 thầy đã không thể ngủ trong đêm đó, làm việc cho tới gần 5h30 sáng".

Lee Soo Man

Em út Red Velvet chú thích để người hâm mộ hiểu rõ hơn bối cảnh: "Sau khi thử thu live, chúng tôi đã nhận được một tin nhắn chân thành từ thầy Lee Soo Man. Cuối cùng, thầy ấy viết 'Red Velvet cố lên!' để chúng tôi có thêm sức mạng vào buổi sáng bboom bboom".

Xem bài đăng, cư dân mạng và fan đã bàn tán sôi nổi về việc Lee Soo Man vẫn rất tận tâm với việc việc sản xuất bài hát của các nghệ sĩ thuộc công ty. Cùng với sự giúp đỡ của Yoo Young Jin, "Psycho" là thành quả của mọi sự nỗ lực.

Netizen Hàn bình luận: "Wow, ông ấy vẫn phải làm việc chăm chỉ, sức mạnh đáng kinh ngạc", "Ngay cả ở tuổi đó, ông ấy vẫn có sợi dây kết nối tuyệt vời với âm nhạc", "Bản năng âm nhạc của ngày vẫn còn tồn tại", "Một người đã lên chức ông nội nhưng vẫn chăm chỉ làm việc"...