Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yeonwoo (MOMOLAND) sẽ vào vai một kỹ nữ trong phim cổ trang mới của đài KBS?

Nữ thần tượng sẽ tham gia diễn xuất trong drama 'The Joseon Romantic Comedy Tale of Nok Du' với tư cách là một trong những vai nữ quan trọng của bộ phim.

Hôm nay (27/5), một đại diện của đài KBS tiết lộ nữ thần tượng Yeonwoo (MOMOLAND) đang thảo luận cho việc tham gia diễn xuất trong drama bộ phim "The Joseon Romantic Comedy Tale of Nok Du".

Đây là tác phẩm dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên có nội dung xoay quanh việc một công tử thuộc giới quý tộc ở triều đại Joseon đã bỏ trốn bằng cách cải trang thành phụ nữ. Thành viên MOMOLAND sẽ vào vai Mae Hwa Su, một gisaeng tài năng và xinh đẹp, tài năng và là người bạn tốt nhất của nữ chính. Được biết, trong văn hóa Hàn Quốc thì gisaeng là những kỹ nữ có vẻ ngoài xinh đẹp, dùng tài nghệ như múa, hát, thơ phú,v.v. để kiếm sống. Đông đảo cư dân mạng đều cho rằng Yeonwoo rất hợp với vai diễn này. 

Ngoài ra, bộ phim sẽ có sự tham gia của một số tên tuổi khác như là Kim So Hyun, Jang Dong Yoon, Song Gun Hee, Jo Su Hyang và Kang Tae Oh. Hãy cùng chờ đợi tạo hình gisaeng của Yeonwoo trong phim nhé!