Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yeonwoo (MOMOLAND) bị stylist giao cho một chiếc quần chật đến mức hằn đỏ cả bụng, song đáng buồn nhất vẫn là phản ứng của cô nàng

Thành viên MOMOLAND vẫn phải nở nụ cười như chẳng có chuyện gì xảy ra và cô vẫn đang ổn.

Trong màn trình diễn gần đây nhất của MOMOLAND tại M!Countdown, người hâm mộ phát hiện ra có điều gì đó bất thường trên trang phục của thành viên Yeonwoo.

Yeonwoo

Khi nữ thần tượng tạo dáng, dễ dàng nhìn thấy chiếc quần short của cô trông rất ngắn và bó sát. Tệ hơn nữa, nó còn rất chật, khiến vùng bụng Yeonwoo bị thít lại, nổi lên rất nhiều vết hằn đỏ.

Yeonwoo

Hình ảnh này được rất nhiều ống kính báo đài ghi lại.

Yeonwoo

Yeonwoo

Mặc dù Yeonwoo sở hữu tỉ lệ thân thể mảnh mai, cân đối song hiệu ứng thị giác từ chiếc quần chật khiến nữ thần tượng trông như thừa cân, nhiều mỡ bụng.

Tình huống càng trở nên đáng buồn khi Yeonwoo vẫn luôn cố gắng mỉm cười rạng rỡ trước mặt mọi người. Chỉ đôi lúc nữ thần tượng cúi người, cô bất giác nhăn mặt vì chiếc quần bó quá chặt đến cơ thể.

Yeonwoo

Người hâm mộ hy vọng stylist của MOMOLAND sẽ làm việc nghiêm túc hơn, đem đến cho các nữ thần tượng những bộ trang phục nếu không đẹp thì ít nhất cũng phải thoải mái. Cần phải nhấn mạnh rằng đây không phải là lần đầu tiên stylist khiến cộng đồng fan cảm thấy thất vọng, trước đây Yeonwoo, MOMOLAND nhiều lần bị giao cho những bộ cánh cũn cỡn, khó có thể biểu diễn vì khả năng "lộ hàng" cực kỳ cao.