Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yeonwoo đích thân lên tiếng về thông tin sắp rời MOMOLAND

Trước đó, công ty quản lý MLD Entertainment đã lên tiếng phủ nhận.

Chiều ngày 29/6, MLD Entertainment phát ra thông báo chính thức, phủ nhận việc Yeonwoo rời MOMOLAND. Công ty giải trí này cho biết nữ thần tượng vắng mặt khỏi lịch trình nhóm là do bận quay phim và tình hình sức khỏe không cho phép.

Tối cùng ngày, đích thân Yeonwoo đăng bài viết làm rõ sự tình lên fancafe: "Merry (fandom MOMOLAND) ơi, hẳn các bạn đã bị bất ngờ bởi những tin đồn gần đây, đúng không? Mình cũng vậy, cũng rất ngạc nhiên. Mình đoán rằng Merry hẳn đã bị sốc và tổn thương khi đọc những tin tức đó, nên mình viết bài này để các bạn hiểu rõ hơn vấn đề.

Có một bài báo viết về việc mình đang thảo luận tham gia một bộ phim truyền hình. Tất cả các bạn đều lo lắng vì kể từ đó, mình không xuất hiện nhiều, đúng chứ? Mình đã không thể nói rõ về lịch trình, vì vậy mình âm thầm chuẩn bị để thể hiện một hình ảnh tốt về bản thân. Tuy nhiên, khi thời gian kéo dài lâu hơn dự kiến, mình nghĩ rằng điều đó đã tạo ra một sự hiểu lầm lớn đối với Merry và công chúng.

Yeonwoo

Những bài đăng trên mạng xã hội mà mình cập nhật có một vài bài khiến các bạn tò mò. Bức ảnh đó được chụp khi mình đến thăm bạn bè, những người xuất hiện trong sân khấu kịch hoặc biểu diễn nhạc kịch. Đối với bữa tiệc sinh nhật một người bạn của mình, mình đã thông báo đến công ty và thực sự là mình cảm thấy không ổn vào hôm đó. Thế nên mình chỉ ngồi với quản lý rồi rời đi ngay sau khi tặng quà cho bạn.

Mình chắc chắn rằng tất cả mọi người đã vô cùng lo lắng, nhưng cho đến bây giờ, hiện tại và trong tương lai, mình vẫn sẽ là một thành viên của MOMOLAND. Mình hiện đang luyện tập chăm chỉ, xây dựng vóc dáng cân đối nhất để gặp lại các bạn trong trạng thái khỏe mạnh nhất, vì vậy vui lòng đợi mình thêm một chút nữa nhé".