Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yeonjun (TXT) đính chính lại tin đồn "quen mặt" trước khi debut, hóa ra bấy lâu nay ai cũng nhận nhầm người!

Yeonjun có xuất đầu lộ diện trước khi debut như lời đồn hay không? Và câu trả lời cũng đã được chính chủ xác nhận.

Nếu là fan hoặc thậm chí có dịp tìm hiểu một chút thì chắc chắc bạn đã nghe tin tức này không nhiều thì ít nhất cũng một lần rồi. Thông tin cho rằng rằng Yeonjun (TXT) chính là backup dancer cho MV của tiền bối cùng công ty. Ngay thời điểm suy đoán được mở ra, mọi người ai cũng cảm thán và vô cùng bất ngờ về điều này. Khi mà một chàng trai trẻ tuổi đã có cơ hội được đứng cùng sân khấu với một nghệ sĩ nổi tiếng.

 Dựa vào những đặc điểm trên gương mặt mà người hâm mộ cho rằng vũ công phụ họa cho sân khấu solo “Singularity” – V(BTS) ở  KBS Gayo Daechukje 2018 chính là Yeonjun

 
 
Đôi mắt dài một mí đặc trưng của nam tân binh
 
 
 
Rất giống người trong ảnh

Tuy nhiên, có thể vì sự giống nhau mà đã có sự nhầm lẫn ở đây. Người xuất hiện làm backup dancer của V ngày hôm đó không phải là Yeonjun.  Ở Jamsil M2U Fansign mới đây, một bạn fan đã hỏi anh chàng có phải từng phụ họa cho phần trình diễn của V hay không. Yeonjun đã khẳng định chắc chắn rằng mình không hề xuất hiện cùng với tiền bổi trước khi debut.

[+] Vậy là giờ tui biết không phải là ảnh rồi LOL

[+] Nhưng có người nói rằng cậu ấy cười vào lúc cuối, chả lẽ nào lại nói đùa hả?

[+] Anh ấy không giống với Yeonjun … có thể là thực tập sinh của công ty khác hoặc cũng có thể là thực tập sinh của Big Hit và sẽ debut trong năm 2020

[+] Cuộc đời mị bị dối lừa

[+] Chỉ vì cặp mắt? Sao nhiều người không nghĩ rằng có rất nhiều đôi mắt giống giống nhau chứ

[+] Wow mình đúng rồi. Mình không ngạc nhiên vì đó khẳng định từ một dự đoán sai trái khi chỉ nhìn qua đôi mắt