Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yến Trang: việc gặp Thu Thủy lúc này chỉ mang tính gượng ép

Có vẻ như, Yến Trang vẫn chưa sẵn sàng để cùng Thu Thủy giải quyết những mâu thuẫn trong suốt 10 năm qua.

Thời điểm Mây Trắng tan rã, công chúng vô cùng tiếc nuối trước một nhóm nhạc tài năng và cũng không khỏi tò mò trước lý do nhóm quyết định giải thể khi đang ở thời kì đỉnh cao. 12 năm, các thành viên của Mây Trắng mới có dịp ngồi lại với nhau sau khi đồng ý tái hợp để hỗ trợ Yến Trang trên sân khấu The Remix. Câu chuyện tuổi trẻ bồng bột và lý do nhóm tan rã chỉ vì ...cái khách sạn cũng được các thành viên thoải mái chia sẻ. Tuy nhiên, phía sau câu chuyện ấy, khán giả lại thắc mắc về mối quan hệ giữa Thu Thủy và Yến Trang bởi chính Trang đã tâm sự: cô và Thu Thủy đã có những mâu thuẫn ngay từ khi còn hoạt động chung. 

Về phía Thu Thủy, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với các thành viên của Mây Trắng, cô chia sẻ: đã có thể ngồi lại nói chuyện vui với nhau, riêng với Yến Trang, dù không nói chuyện nhưng "Tôi và Trang đều đã lớn cả rồi, ghét nhau gì nữa. Chưa kể, trong trường hợp này, dùng chữ "ghét" là không phù hợp với chúng tôi". 

thu thủy đã có thể ngồi lại cùng các thành viên mây trắng

Thu Thủy giờ đã có mối quan hệ bình thường với các thành viên của Mây Trắng, trừ Yến Trang

Ngược lại với Thu Thủy, Yến Trang dường như vẫn có những vấn đề không thể giải quyết được. Trong cuộc gặp gỡ với báo chí chiều ngày 12/4, Yến Trang đã vui vẻ trả lời những câu hỏi có liên quan đến cô bạn cùng nhóm trước kia. 

yến trang

Yến Trang đã có buổi gặp gỡ truyền thông vào chiều ngày 12/4 để chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Thu Thủy

Cô đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến Thu Thủy

"Mối quan hệ giữa tôi và Thu Thủy vốn đã "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" từ thời chúng tôi còn hoạt động trong Mây Trắng chứ không phải đến sau này mới nảy sinh... Giờ nhìn mặt hay nói chuyện cũng ngại". Cô thẳng thắn bày tỏ. 

thu thủy và yến trang vẫn chưa giải quyết được bất hòa

Giữa Yến Trang và Thu Thủy vẫn có những bất hòa chưa giải quyết được

Khi được hỏi về việc liệu khi hai người gặp nhau, những bất hòa có được giải quyết, Yến Trang đã thừa nhận: "Tôi nghĩ rằng việc gặp nhau lúc này cũng mang tính chất gượng ép, không cần thiết lắm. Chúng tôi trước đây cũng đã gặp nhau ở vài chương trình rồi, mọi chuyện cũng không đi đến đâu. 10 năm qua đã không giải quyết được... Thời điểm này, tôi lại đang bận rộn với chương trình The Remix, một phần cũng hơi sốc vì mọi chuyện đến quá đường đột, chưa chuẩn bị tâm lý để có thể ngồi hàn huyên, tâm sự với Thu Thủy". 

Một số hình ảnh của Yến Trang trong buổi gặp gỡ truyền thông chiều ngày 12/4:

yến trang gặp gỡ báo chí

Yến Trang xuất hiện với phong cách trẻ trung và sành điệu

yến trang gặp gỡ báo chí  1

yến trang gặp gỡ báo chí 2

Cô không ngại trả lời những câu hỏi về mối quan hệ với Thu Thủy hiện tại