Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

Yến Trang: sự cố đêm chung kết The Remix "có thể do mình thiếu vận may"

Có vẻ như Yến Trang đã lấy lại được tinh thần và sẵn sàng bước vào đêm thi gay cấn cuối cùng của chung kết Remix New Generation.

The Remix 2017 đã đi đến vòng cuối cùng với sự đối đầu gay gắt của 4 chiến binh: Bảo Thy, S.T, Yến TrangHương Giang Idol. Dù còn nhiều sạn nhưng không thể phủ nhận sân chơi này đã đem đến cơ hội thay đổi cho nhiều ca sĩ nổi tiếng khi phải chiến đấu trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời, khán giả cũng được thỏa mãn cả về phần nghe và phần nhìn bởi sự sáng tạo của các thí sinh trong mỗi đêm thi. Cũng chính vì vậy mà dù gặp sự cố hậu kì phần trình diễn của team Yến Trang, chung kết của Remix New Generation vẫn nóng hơn bao giờ hết. 

4 chiến binh tham gia chung kết the remix 2017

Đêm chung kết cuối cùng của The Remix 2017 sẽ chứng kiến sự đối đầu của 4 thí sinh 

Với Yến Trang, tiết mục "Buông" trong đêm chung kết là cả tâm huyết của một ê-kíp. Vì vậy, cảm giác đầu tiên khi theo dõi lại phần trình diễn được phát sóng trên VTV3 của cô là "hụt hẫng". Đặc biệt, với nhiều khán giả có cơ hội được xem trực tiếp tiết mục của team Yến Trang, hình tượng geisha mà cô hóa thân, hình ảnh Nhật Bản thu nhỏ mà cô đem lên sân khấu đã bị cắt bớt rất nhiều. Vậy nên, các fan hâm mộ của cô có bị cho là "làm loạn" phản đối chương trình cũng là điều dễ hiểu. 

phần thi của yến trang đêm chung kết 1 the remix

Phần thi được đầu tư của Yến Trang đêm chung kết 1 đã không được hỗ trợ từ phía hậu kì

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, việc Yến Trang bị nhà đài cắt hầu hết toàn cảnh là bởi trang phục của cô không phù hợp để xuất hiện trên sóng truyền hình. Trả lời một trang báo điện tử, giọng ca "Dù anh muốn" khẳng định: "Đến hôm nay Trang đã đi 1 chặng đường dài để có thể đến với đêm chung kết nếu nói sơ suất thì cũng không hẳn. Vì qua suốt chặng đường tham gia Hòa âm ánh sáng thì những tiêu chí và quy định của đài và chương trình thì 1 thí sinh như Trang phần nào cũng đã nắm rõ. Có thể nói trong cái rủi mình không thể nào mãi gặp may đúng ko nhỉ? Thế nên, mình không đổ lỗi cho sự chuẩn bị không chu đáo của cả ekip mà có thể do mình thiếu vận may nên những gì đã chuẩn bị lại là sơ suất mình không ngờ tới".

yến trang hóa hình tượng geisha trong đêm chung kết

Theo nhiều nguồn tin, trang phục biểu diễn của Yến Trang không phù hợp để phát trên sóng truyền hình nên đã bị nhà đài cắt toàn cảnh

Trước ý kiến cho rằng, team Yến Trang đang bị ê-kíp chương trình chèn ép, cô lại cho rằng: "những việc đã diễn ra đều không ai muốn vấp phải. Hy vọng sự kết nối giữa Trang và nhà sản xuất trong đêm chung kết cuối cùng sẽ giúp cho khán giả không còn hoài nghi về việc chèn ép như những gì đã nói trong những ngày vừa qua".

Nhiều người e ngại, sự cố đêm chung kết 1 có thể gây bất lợi cho chính cô và chương trình nhưng cựu thành viên Mây Trắng lại không nghĩ vậy: "hiện thì mọi việc vẫn chưa đến mức cả đôi bên mất đi sự tin tưởng của khán giả dành cho Hòa âm ánh sáng. Trang nghĩ chỉ cần khán giả vẫn còn yêu thương và dõi theo chương trình thì như thế đã có câu trả lời cho câu hỏi này".

yến trang có màn biểu diễn cực chất trong đêm chung kết 1

Đến thời điểm hiện tại, khi đã cứng cỏi vượt qua được sự hụt hẫng từ đêm thi trước, các fan hâm mộ của Yến Trang đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì thông tin cô có ý định bỏ thi đã không đúng sự thật, bởi "Trang vẫn là Trang, vẫn nhiệt huyết và cháy hết với đam mê của mình như ngày nào""Trang không đặt nặng việc mình sẽ đem tới bất ngờ gì cho khán giả mà chỉ quan trọng mình có thực hiện tốt. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và không có trục trặc gì thì đó là niềm vui lớn nhất"