Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yên ổn chưa được bao lâu, Yoochun lại ra tòa vì... 'quỵt' nợ!

Yoochun sẽ phải ra hầu tòa vì không bồi thường cho một trong những nạn nhân trong vụ tấn công tình dục trước đây của nam idol.

Vào năm 2016, sự nghiệp thành công của Yoochun bỗng tan thành mây khói vì scandal tình dục tai tiếng. Cô A - một trong những nạn nhân của nam idol đã được hứa hẹn với khoản bồi thường trị giá 50 triệu KRW. Được biết, A là nhân viên của một cơ sở giải trí người lớn mà cựu thành viên JYJ ghé qua cách đây 4 năm, dẫn đến vụ hiếp dâm gây chấn động một thời. Tại thời điểm bị A tố cáo, Yoochun tuyên bố cô nói dối và kiện cô vì tội phỉ báng. Song, nhân viên này đã kiên trì tham gia vào một cuộc chiến pháp lý lâu dài và giành chiến thắng.

Mặc dù đã chấp nhận mức bồi thường 50 triệu KRW nhưng Yoochun vẫn không chịu thanh toán cho nạn nhân trong suốt những năm qua. Do vậy, nữ nhân viên đã quyết định tìm tới văn phòng của anh chàng. Song, nơi này đã thanh toán thuế kể từ tháng 9 năm ngoái và đã được bán đấu giá. Thế nên, nạn nhân đã phải chờ đợi hành động từ phía Yoochun. Có thông tin cho biết nam idol thậm chí còn từ chối nhận thư tín về vụ việc từ tòa án.

Cuối cùng, đại diện pháp lý của A đã phải nộp một bản yêu cầu đánh giá tài sản của Yoochun vào tháng 12 năm ngoái. Họ không thể tiếp tục chờ đợi khi nam thần tượng không chịu thanh toán khoản tiền 50 triệu KRW, cả gốc lẫn lãi. Nhiều dự đoán cho rằng Yoochun sẽ bị buộc tội không hoàn thành trách nhiệm của mình đối với nạn nhân. Phiên tòa chính thức về vụ việc sẽ diễn ra vào ngày 22/4 sắp tới.