Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yến Nhi tái xuất âm nhạc, phớt lờ việc bị gọi là “thảm họa thẩm mỹ”

Yến Nhi chia sẻ về thời gian im lặng với ca hát vì bị thêu dệt là “thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ” khiến cho cô rất tự ti.

Trong hoạt động nghệ thuật, so với Yến chị, dường như Yến em “lặng” hơn rất nhiều. Đặc biệt sau chuyện tình tan vỡ với ca sĩ, nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình, Yến Nhi chọn cách im lặng và lặng lẽ rời xa ánh đèn sân khấu, tập trung cho công việc kinh doanh cá nhân. Tuy nhiên, cô chia sẻ, một trong những lý do nữ ca sĩ quyết định tạm dừng tất cả hoạt động âm nhạc do e dè những bình luận mình là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ.

Yến Nhi tâm sự, những lời thêu dệt thiếu căn cứ trong thời gian dài khiến cô cảm thấy tự ti và áp lực với công việc nghệ thuật.

Yến Nhi từng rất tự ti, không dám đi hát vì bị gọi là "thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ"

Tuy nhiên, dường như niềm đam mê nghệ thuật từ bé đã thôi thúc cô gái trẻ quay lại với âm nhạc. Được sự hỗ trợ đặc biệt từ người cũ Trịnh Thăng Bình, Yến Nhi sẽ tái xuất các fans hâm mộ qua single “Anh không về bên em” chính thức ra mắt vào ngày 9/7.

Với niềm đam mê âm nhạc, cùng sự hỗ trợ của người cũ Trịnh Thăng Bình, Yến em đã quyết tâm trở lại với single 'Anh không về bên em"

Single "Anh không về bên em" gồm 3 sáng tác đều mang dấu ấn của Trịnh Thăng Bình, trong đó "Đừng ngóng trông" được anh hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Phần hoà âm phối khí cũng do nam ca sĩ và các cộng sự thực hiện.

Lần kết hợp trong âm nhạc này khiến các fan hy vọng cặp đôi Yến Nhi – Trịnh Thăng Bình sẽ tái hợp và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc ấn tượng.

Nguồn: Zing