Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yeji (ITZY) phát biểu sai tại lễ trao giải, sai sót tương tự Rosé (Black Pink) trong quá khứ

Phản ứng của các thành viên ITZY khi ấy cũng thật đặc sắc.

Hôm qua (8/1), nhóm nhạc nữ tân binh ITZY đã tham dự lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 9 và nhận được giải thưởng Rookie Of This Year dựa trên thành tích digital cực khủng trong năm 2019 vừa qua. Ngoài ra, stylist của nhóm là Choi Hee Sun cũng được vinh danh với giải Style Of The Year.

ITZY

Khi lên bục phát biểu nhận giải, trưởng nhóm Yeji đã có một sai sót khiến tất cả mọi người đều bật cười. Sau màn chào hỏi, nữ thần tượng bắt đầu nói lời cảm ơn đến "Golden Awards" thay vì "Gaon Music Chart Awards".

Rất nhanh chóng, Yeji đã nhận ra sự nhầm lẫn tai hại này và nhanh chóng sửa lại. Mặc dù vậy, nhầm lẫn của cô nàng đã khiến các thành viên ITZY giật mình trong giây lát và không thể nhịn dược cười.

Center Ryujin là nắm bắt tình huống nhanh nhất, cô nàng mở to mắt và há miệng vì ngạc nhiên. Trong khi đó, giọng ca chính Lia cố gắng nghiêng người về phía trước để nghe rõ hơn.

ITZY

Hai thành viên còn lại là Chaeryeong và Yuna tỏ ra bối rối và cười khúc khích.

ITZY

Là những tân binh mới vào nghề nên ITZY không thể tránh khỏi những tình huống sai sót như vậy. Tuy nhiên, phản ứng hối lỗi một cách hài hước của ITZY khiến khán giả cảm thấy hài hước, vui vẻ hơn là bực bội, chê trách.

Đáng chú ý, sự cố sân khấu này khiến nhiều fan KPOP nhớ đến một lần nhầm lẫn tương tự đến từ tiền bối của ITZY là Rosé (Black Pink). Khi đó, Rosé cũng từng phát biểu cảm ơn Gayo Daejun thay vì Golden Disc Awards. Quả là những thần tượng dễ thương!