Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yedang Entertainment lên tiếng vì sự cố Hani bật khóc trên sân khấu

Công ty quản lý của nhóm EXID đã tiết lộ về động thái của phía họ khi Hani đã không kiềm chế được cảm xúc trong lúc dẫn chương trình.

Vào ngày 15/1 vừa qua, trang Daily DongA đã đăng tải phát ngôn chính thức của Yedang Entertainment - công ty quản lý của nhóm EXID - về sự cố thành viên Hani bật khóc khi MC của chương trình nhắc tới tên bạn trai Junsu (JYJ) trong lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 25.

Công ty nhận lỗi nhưng cũng khẳng định tôn trọng đời tư của Hani

Cụ thể, Yedang Entertainment cho biết: “Chúng tôi thừa nhận rằng hành động của Hani là thiếu chuyên nghiệp và việc cư xử một cách chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết khi lên sóng truyền hình. Tuy nhiên, chúng tôi không thể hỏi Hani một cách rõ ràng về cảm xúc của cô ấy khi đó. Đó là vấn đề liên quan tới đời sống riêng tư của Hani và chúng tôi nghĩ thật không đúng đắn khi thẳng thừng hỏi về lý do đằng sau những giọt nước mắt của cô ấy”.

Khi được hỏi về MC Jun Hyun Moo - người đã cùng dẫn chương trình với Hani trong đêm trao giải và cũng chính là MC đã nhắc tới tên của Junsu trong lúc bông đùa, công ty trả lời: “Chúng tôi đã được thông báo về việc Jun Hyun Moo hiện tại đang nhận rất nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng vì sự cố hôm đó. Công ty chúng tôi đang cố gắng để giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp”.

Hani và Hoa hậu Honey Lee sánh đôi bên Jun Hyun Moo trên thảm đỏ Seoul Music Awards

Trước đó, trong lễ trao giải Seoul Music Awards diễn ra vào ngày 14/1, Hani đã bật khóc khi MC chương trình nhắc tới tên của Junsu, khiến cho khán giả bất ngờ. Trong buổi lễ ngày hôm đó, mặc dù đoạt giải “Nghệ sỹ được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn, thành viên Junsu của JYJ vẫn không được mời tham gia lễ trao giải, khiến cho Hani lộ rõ cảm xúc buồn phiền trước tình huống ấy.

Không chỉ khóc khi tên của bạn trai được nhắc đến, Hani còn thể hiện tình cảm với Junsu bằng cách chủ động nhắc tới anh sau khi nhóm EXID đạt giải Bonsang (giải Bạc). Khi được hỏi rằng cô đang nghĩ tới ai nhiều nhất lúc này, nữ ca sỹ của “Up & Down” không ngần ngại đáp: “Tôi đang nghĩ tới các fan và bố mẹ nhiều nhất. Ngoài ra, người ấy (ám chỉ Junsu) hôm nay đã đạt giải “Nghệ sỹ được yêu thích nhất”. Mặc dù anh ấy không thể có mặt ở đây hôm nay, tôi vẫn rất tự hào về anh”.

Hani không nén nổi xúc động khi tên của Junsu được nhắc đến