Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Yang Hyun Suk xác nhận ngày IKON ra mắt

Thời điểm debut của tân binh đàn em Big Bang đã được chính vị CEO của công ty YG Ent xác nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Yang Hyun Suk đã trả lời câu hỏi liên quan đến thời điểm ra mắt của iKON. Theo đó, người đứng đầu công ty quản lý của Big Bang và 2NE1 cho hay: “Chúng tôi đã không có thời gian nghỉ kể từ khi Big Bang phát hành bài hát mới mỗi tháng cho tới 1/9. Thật không hề dễ dàng gì để sản xuất 2 MV cùng lúc. Vì thế, chúng tôi đã tránh quảng bá iKON và Big Bang trùng thời điểm. iKON sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9".

iKON có khả năng "trình làng" cộng đồng Kpop vào giữa tháng 9 tới

Ông cũng thông tin thêm cả iKON và WINNER đã tự sáng tác được 50 ca khúc mỗi nhóm. Tổng cộng có 100 ca khúc của 2 nhóm đã bị công ty từ chối, một số ít trong số chúng được phối hợp với nhau. Với mục tiêu xây dựng một nhóm nhạc bền vững và lâu dài như Big Bang, YG luôn khuyến khích các nghệ sĩ tự sản xuất âm nhạc cho riêng mình đồng thời phát triển các tài năng khác.

Yang Hyun Suk cho hay YG luôn khuyến khích các nghệ sĩ của mình tự sáng tác ca khúc riêng

Yang Hyun Suk cũng không giấu được sự hào hứng khi 2 nhóm nhạc đàn em Big Bang có thể tạo phong cách âm nhạc cho riêng mình. Ông nói: “Thật là tuyệt vời cho YG khi iKON ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc nam theo phong cách hip hop sau sân khấu quảng bá của Big Bang. Kể từ thời điểm Big Bang ra mắt được 9 năm, họ có thể phát hành bất cứ lúc nào. Nhưng trước đó, rất nhiều ca khúc của nhóm đã bị trả lại. Cả iKON hay WINNER đều chưa chín muồi. Vì thế không có ngoại lệ nào dành cho cả iKON lẫn WINNER”.

Cả WINNER và iKON đều được định hướng xây dựng lâu dài như Big Bang

Trước đó, đã có nhiều đồn đoán về màn ra mắt đấu trường KPOP của iKON. Tuy nhiên, lời chứng nhận của CEO công ty giải trí YG Ent có lẽ là sự đảm bảo đáng tin cậy nhất cho thông tin này. Hiện đông đảo fan Kpop đang chờ đợi MV đầu tay của nhóm nhạc cùng nhà Big Bang.

iKON là một nhóm nhạc gồm 7 thành viên. Các chàng trai đã từng được công chúng biết đến thông qua chương trình truyền hình thực tế đấu loại Who is next: Win để chọn ra những ứng cử cho nhóm nhạc tiếp theo của nhà YG. Những người chiến thắng đã ra mắt với tên gọi WINNER.

Các thành viên bị loại tiếp tục tham gia vào một chương trình đấu loại sau đó với tựa đề Mix & Match. Người chiến thắng trong cuộc đua này được tập hợp lại thành nhóm iKON. 

Bin (Nguồn: Soompi)