Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yang Hyun Suk viết tâm thư tuyên bố từ chức, rút lui khỏi tất cả các vị trí đang nắm giữ tại YG Entertainment

Cho đến tận khi rời đi, Yang Hyun Suk vẫn hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ dư luận bởi một quyết định bị đánh giá là quá hèn nhát.

Vào ngày 14 tháng 6, Yang Hyun Suk đã chia sẻ tuyên bố chính thức của mình liên quan đến những tranh cãi gần đây xung quanh YG Entertainment. Mặc dù vẫn kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc đang khiến dư luận phẫn nộ, tuy nhiên Yang Hyun Suk vẫn tuyên bố sẽ từ chức và rút lui khỏi các vị trí tại YG Entertainment.

Yang Hyun Suk từ chức

Người sáng lập công ty cho biết: "Tôi cảm thấy rất có lỗi với người hâm mộ, những người đã yêu mến YG và các nghệ sĩ của công ty chúng tôi. Tôi cũng chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả các nhân viên trong công ty, những người vẫn đang âm thầm tiếp tục làm công việc của họ giữa cơn bão chỉ trích".

Yang Hyun Suk nói tiếp: "Tôi đã kiên nhẫn chịu đựng những lời chì chiết đầy nhục nhã và xúc phạm về tình hình hiện tại, vì chúng được nói ra một cách bừa bãi như thể toàn bộ tin đồn đều là sự thật. Tuy nhiên, giờ đây tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã trở nên quá khó khăn. Tôi nghĩ rằng không thể để YG, những người nổi tiếng trong công ty chúng tôi và người hâm mộ phải tiếp tục chịu tổn thương vì tôi thêm nữa".

Yang Hyun Suk kết luận: "Trong suốt 23 năm qua, tôi đã dành một nửa cuộc đời và tất cả mọi thứ để phát triển YG. Tuy nhiên, tôi sẽ từ chức và rút lui khỏi tất cả các vị trí của mình tại YG bắt đầu từ ngày hôm nay. Tôi chân thành hy vọng rằng sẽ không có tổn hại gì thêm cho những người nổi tiếng của YG mà tôi luôn yêu mến, cũng như cho những người hâm mộ đã yêu mến các nghệ sĩ của chúng tôi".

Yang Hyun Suk từ chức

Dưới đây là tuyên bố đầy đủ của Yang Hyun Suk:

"Đây là Yang Hyun Suk.

Tôi thành thật xin lỗi những người hâm mộ đã luôn yêu mến YG và những người nổi tiếng của công ty chúng tôi.

Tôi cũng chân thành xin lỗi tất cả các nhân viên của chúng tôi, những người vẫn đang âm thầm tiếp tục làm công việc của họ giữa cơn bão chỉ trích.

Tôi đã kiên nhẫn chịu đựng những lời chì chiết đầy nhục nhã và xúc phạm về tình hình hiện tại, vì chúng được nói ra một cách bừa bãi như thể toàn bộ tin đồn đều là sự thật. Tuy nhiên, giờ đây tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã trở nên quá khó khăn.

Tôi nghĩ rằng không thể để YG, những người nổi tiếng trong công ty chúng tôi và người hâm mộ phải tiếp tục chịu tổn thương vì tôi thêm nữa.

Trong suốt 23 năm qua, tôi đã dành một nửa cuộc đời và tất cả mọi thứ để phát triển YG.

Công việc hỗ trợ tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất và các nghệ sĩ tuyệt vời nhất là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với tôi. Tôi đã nghĩ rằng đây là điều duy nhất tôi có thể đóng góp cho người hâm mộ và cho xã hội.

Tuy nhiên, tôi sẽ từ chức và rút lui khỏi tất cả các vị trí của mình tại YG bắt đầu từ ngày hôm nay.

Tôi chân thành hy vọng rằng sẽ không có tổn hại gì thêm cho những người nổi tiếng của YG mà tôi luôn yêu mến, cũng như cho những người hâm mộ đã yêu mến các nghệ sĩ của chúng tôi, chỉ vì sự có mặt của tôi.

Hiện tại, có rất nhiều chuyên gia tại YG có nhiều khả năng và ý thức hơn tôi. Tôi nghĩ rằng việc tôi từ chức sẽ là cơ hội tốt để họ thể hiện khả năng của mình một cách toàn diện hơn. Mong muốn chân thành của tôi là YG có thể trở lại tình trạng ổn định sớm nhất có thể.

Cuối cùng, tôi tin rằng sự thật về những thông tin mà báo chí đã đưa cũng như những tin đồn ác ý sẽ được làm rõ thông qua các cuộc điều tra. Xin cảm ơn các bạn".

Hiện tại, quyết định từ chức của Yang Hyun Suk đang vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận Hàn Quốc. Nhiều người tin rằng đây chỉ là chiêu trò trấn an dư luận và cứu vớt giá cổ phiếu của công ty trong tình hình hỗn loạn hiện nay. Mặc dù rời công ty nhưng Yang Hyun Suk vẫn đang nắm giữ cổ phần lớn nhất tại YG Entertainment. Và công chúng Hàn Quốc hiện vẫn đang kêu gọi tiếp tục điều tra bất chấp quyết định rút lui khỏi công ty của người sáng lập YG.