Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Yang Hyun Suk và CL gây nên những tranh cãi dữ dội sau khi tập đầu của MIXNINE lên sóng chỉ vì nhận xét quá khắt khe

Không ít khán giả cho rằng họ đã đưa ra những ý kiến cay nghiệt một cách không cần thiết dành cho các thực tập sinh và idol trong chương trình.

Vào ngày 29 tháng 10 vừa qua, show thực tế sống còn MIXNINE đã phát sóng tập đầu tiên. Và trong suốt chương trình, Yang Hyun SukCL đã đưa ra những lời nhận xét vô cùng khắt khe dành cho các ứng viên, khiến họ phải nhận không ít ý kiến chỉ trích từ khán giả xem đài.

Yang Hyun Suk và CL bị chỉ trích sau tập đầu tiên của MIXNINE

Trong tập đầu tiên của MIXNINE, Yang Hyun Suk và CL đã đến thăm nhiều công ty giải trí lớn nhỏ khác nhau. Giống như khi làm giám khảo cho Kpop Star, người sáng lập YG Entertainment đã đưa ra không ý bình luận khắc nghiệt và đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bằng kỹ năng đánh giá của mình. Yang Hyun Suk đã đến thăm công ty của biên đạo Bae Yoon Jung và được giới thiệu một trainee đặc biệt có tên là Baek Hyun Joo. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy thực tập sinh này, Yang Hyun Suk lại quyết định chọn một trainee khác, khiến biên đạo Bae Yoon Jung vô cùng ngỡ ngàng và thậm chí còn khiến cô rơi nước mắt.

Trong một khoảnh khắc khác, Yang Hyun Suk đã ghé thăm Banana Culture và quan sát hai tân binh đang hát và nhảy. Sau đó, Yang Hyun Suk thở dài thất vọng và nói: "Các bạn sẽ làm gì nếu thất bại ở đây? Khi các bạn nhảy, 80% biểu cảm của các bạn đều giống nhau và cơ thế thì cứng đờ. Tuy nhiên, vì một trong hai bạn là người tôi đã nhìn thấy từ khi mới 15 tuổi nên tôi sẽ cho cậu ấy vượt qua và xem như đây là cơ hội cuối cùng dành cho bạn".

Yang Hyun Suk và CL bị chỉ trích sau tập đầu tiên của MIXNINE

Cũng có một vài khoảnh khắc tích cực hiếm hoi trong chương trình. Yang Hyun Suk đã ghé thăm một công ty nhỏ có tên là FM Entertainment và nhìn thấy ba thực tập sinh. Sau khi chứng kiến màn trình diễn của họ, Yang Hyun Suk quyết định chọn cả ba với lời nhận xét: "Khi họ hát và nhảy, cả ba bạn đều thể hiện rất tốt trong khi vẫn luôn mỉm cười, đó là điều mà tôi thường xuyên nhấn mạnh với các nghệ sĩ YG".

Tuy vậy, khi CL và Yang Hyun Suk đến thăm Brave Entertainment, họ lại một lần nữa gây thất vọng với những nhận xét của mình. Yang Hyun Suk đưa ra nhận xét cho các thực tập sinh Brave Entertainment: "Khi tôi nhìn họ trong tổng thể, họ không có một nét quyến rũ gì đặc biệt cả". CL nói thêm: "Khả năng ca hát của họ quá kém, thực sự là rất kém".

Yang Hyun Suk và CL bị chỉ trích sau tập đầu tiên của MIXNINE

Lời nhận xét của Yang Hyun Suk dành cho Brave Entertainment khiến nhiều người cho rằng ông chủ của YG có không ít hiềm khích với Brave Brothers. Một số khác lại chỉ trích CL vì cho rằng một người hát không tốt như cô hoàn toàn không đủ tư cách đánh giá khả năng ca hát của các thí sinh. Trong khi đó, một số khán giả lại bênh vực Yang Hyun Suk cũng như CL và cho rằng những lời đánh giả khắt khe là thật sự cần thiết trong một chương trình sống còn khốc liệt như MIXNINE.

Yang Hyun Suk và CL bị chỉ trích sau tập đầu tiên của MIXNINE

Bạn nghĩ gì về tập đầu tiên của MIXNINE?