Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yang Hyun Suk tiết lộ kế hoạch comeback của WINNER, iKON,... nhưng lại chẳng hé răng nửa lời về tương lai của CL, Lee Hi hay Soohyun

Dường như người hâm mộ cũng đã quá mệt mỏi khi thường xuyên phải nghe những lời hứa chẳng biết bao giờ mới trở thành sự thật của người đứng đầu YG.

Như những gì đã tuyên bố trong một bài đăng hồi tuần trước, mới đây Yang Hyun Suk đã chia sẻ nhiều thông tin chi tiết có liên quan đến các kế hoạch phát hành sản phẩm mới của iKON, WINNER, và nhiều nghệ sĩ khác của công ty. Người đứng đầu YG mở đầu bài viết của mình bằng lời khẳng định: "Tôi nghĩ rằng đây sẽ là bài đăng "FROM YG" cuối cùng trong nửa đầu năm nay".

Nói về iKON, Yang Hyun Suk chia sẻ rằng B.I gần đây đã đề xuất phát hành một album song ca với Bobby trước khi trở lại với sản phẩm tiếp theo của cả nhóm. Yang Hyun Suk đã đồng ý với kế hoạch này, chính vì vậy cả B.I và Bobby hiện đang làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành album chung của hai người.

Người đứng đầu YG tiết lộ: "Một album phòng thu có thể dễ dàng được thực hiện nếu có đủ các ca khúc song ca và solo. Tính cả thời gian thu âm, ghi hình MV và chỉnh sử hậu kỳ, thời điểm phát hành album của B.I và Bobby có thể rơi vào khoảng tháng 5". Trong khi đó, album mới của iKON dự kiến ​​sẽ phát hành ngay sau album của B.I và Bobby.

Yang Hyun Suk nói về kế hoạch comeback của iKON và WINNER

Liên quan đến WINNER, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể chào đón màn comeback tiếp theo của nhóm. Yang Hyun Suk giải thích: "Các thành viên đã yêu cầu lùi ngày phát hành album phòng thu mới, vốn dự kiến sẽ ra mắt ​​vào tháng 5. Họ không có đủ thời gian để hoàn thành việc thu âm các ca khúc trong album vì quá bận rộn với các hoạt động và tour diễn cuối năm. Bên cạnh đó, các thành viên WINNER cũng muốn chuẩn bị thêm một hoặc hai bài hát nữa".

Yang Hyun Suk tiếp tục cho biết: "Vì vậy, việc ghi hình MV dự kiến diễn ra ​​vào tháng 2 cũng đã bị hủy bỏ. Và hiện tại, WINNER chỉ tập trung vào sản xuất âm nhạc. Một khi album gần hoàn tất, chúng tôi sẽ công bố ngày phát hành chính thức".

Nói về hoạt động solo của các thành viên WINNER, Yang Hyun Suk tiết lộ rằng Kang Seung Yoon đã chuẩn bị cho album solo của riêng anh trong năm qua. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị của Kang Seung Yoon đã bị chững lại vì anh phải tập trung vào việc sản xuất các bài hát cho WINNER. Song Mino nhiều khả năng cũng sẽ phát hành một album solo mới trong năm nay. Ngoài ra, album phòng thu sắp tới của WINNER sẽ bao gồm các ca khúc solo của hai thành viên còn lại là Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon.

Yang Hyun Suk nói về kế hoạch comeback của iKON và WINNER

Ngoài các kế hoạch của WINNER và iKON, Yang Hyun Suk cũng thông báo rằng nhà sản xuất đến từ The Black Label - R.Tee, và nghệ sĩ Anda của YGX sẽ phát hành một ca khúc hợp tác vào ngày 6 tháng 3. Bài hát do R.Tee sản xuất này từng được YG dự định sử dụng cho Black Pink. Tuy nhiên sau đó, R.Tee đã bày tỏ mong muốn được phát hành bài hát dưới tên riêng của mình trước khi nhập ngũ.

Điều khiến nhiều người quan tâm nhất khi nhắc đến các nghệ sĩ YG trong thời gian gần đây chính là số phận của CL, Lee Hi và Lee Soohyun (Akdong Musician) - những giọng ca nữ tài năng nhưng lại bị công ty "chôn vùi" quá lâu. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai tất cả những lời kêu gào của người hâm mộ, Yang Hyun Suk vẫn không hé răng lấy nửa lời về những dự định cho tương lai của họ. Người đứng đầu YG chỉ thông báo một cách qua loa rằng tin tức về Sechs Kies, Eun Ji Won, CL, Lee HiLee Soohyun sẽ được công bố khi có quyết định chính thức. Trong khi đó, chàng rapper ONE thậm chí còn chẳng được nhắc đến và hoàn toàn "mất tích" ngay sau sản phẩm debut.

Yang Hyun Suk nói về kế hoạch comeback của iKON và WINNER

Sau rất nhiều lần hứa rồi thất hứa, những tuyên bố nói trên của Yang Hyun Suk giờ đây cũng chỉ như "gió thoảng ngoài tai" đối với người hâm mộ. Nhiều người cảm thấy tức giận vì cho rằng người đứng đầu YG đã lợi dụng WINNER như một cái cớ cho việc hoãn phát hành album. Trong khi đó, một số lại lại tiếp tục thất vọng khi những cái tên như CL, Lee Hi, Soohyun và cả ONE không biết bao giờ mới được trở lại.

Yang Hyun Suk nói về kế hoạch comeback của iKON và WINNER

Người hâm mộ bức xúc lên tiếng: "Tôi chỉ ước gì Lee Hi và Soohyun sớm thoát khỏi YG. Chanhyuk nói rằng cậu ấy đã viết rất nhiều ca khúc solo, đủ để Soohyun phát hành album trong khi cậu ấy nhập ngũ. Còn 4 tháng nữa Chanhyuk sẽ xuất ngũ mà bóng dáng album của Soohyun vẫn chẳng thấy đâu", "Bây giờ thì Lee Hi cũng khó có thể đi đến một công ty nào khác, nhưng càng bực bội hơn khi thấy YG cứ giữ cổ lại như vậy", "Để CL đến với Scooter Braun đi!", "Thật ghê tởm khi thấy ông ta lợi dụng WINNER làm cái cớ cho việc lùi ngày phát hành album", "Đừng có đem nghệ sĩ ra làm lá chắn. Lần cuối cùng Kang Seung Yoon phát hành sản phẩm solo là trước cả khi WINNER ra mắt. Bao năm qua ông không để cậu ấy phát hành thêm một sản phẩm nào khác ngoài OST. Không một bài hát solo nào trong các album của WINNER. Rồi bây giờ ông lại tiếp tục trì hoãn và đổ lỗi cho áp lực công việc ư?", "Ông ta nói như thể mình chịu lắng nghe WINNER lắm vậy", "Tóm lại là khi nào Kang Seung Yoon mới được ra album solo đây?",....