Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yang Hyun Suk tiếp tục bị điều tra vì hành vi che giấu tội trạng cho B.I

Yang Hyun Suk đang bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn về những cáo buộc là người che đậy vụ mua bán chất cấm của B.I trong năm 2016.


Vào ngày 5 tháng 11, sở cảnh sát tỉnh phía Nam Gyeonggi tuyên bố rằng họ sẽ thẩm vấn cựu Chủ tịch của YG, ông Yang Hyun Suk về cáo buộc rằng đe dọa nhân chứng nhằm bao che cho nghệ sĩ công ty.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Đúng là chúng tôi đã gửi yêu cầu tới Yang Hyun Suk để tham gia thẩm vấn. Vì cuộc điều tra được tiến hành một cách riêng tư, chúng tôi không thể tiết lộ liệu Yang Hyuk Suk có đang bị điều tra với tư cách một nhân chứng hay một nghi phạm".

Được biết, nhân chứng A, được xác định là Han Seo Hee đã bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng cần sa vào ngày 22 tháng 8 năm 2016. A cho biết mình đã có giao dịch mua bán chất cấm với B.I, khi đó vẫn là trưởng nhóm iKON. Cô A đã gửi toàn bộ tin nhắn giữa họ để làm bằng chứng. Tuy nhiên, sau một cuộc gặp mặt với YG Entertainment vào ngày 26 tháng 8 năm 2016, cô đã thay đổi lời khai, tuyên bố B.I chưa bao giờ sử dụng chất cấm. Nhiều người nghi ngờ rằng YG đã tác động đến nhân chứng, buộc cô phải đưa ra lời khai có lợi cho phía họ.

Hiện sở cảnh sát tỉnh phía Nam Gyeonggi đã thành lập một đội đặc nhiệm để tái điều tra vụ việc trên. Nam idol đã được triệu tập để thẩm vấn với tư cách một người bị nghi ngờ vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.