Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yang Hyun Suk: "Lý do khiến tôi để 2NE1 tan rã? Đó là vì Park Bom!"

Đừng vội trách "bố" Yang, bởi nguyên nhân thật sự chắc chắn sẽ khiến không ít người ngỡ ngàng và thậm chí là rơi nước mắt!

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Yonhap News vào ngày 17 tháng 1, "ông trùm" của YG - Yang Hyun Suk, đã trải lòng chia sẻ về những kế hoạch của Big Bang trong năm nay, sự tan rã của 2NE1, vụ bê bối chính trị của công ty này và nhiều vấn đề khác nữa.

Yang Hyun Suk
Khi được hỏi về việc Big Bang - nhóm nhạc đình đám nhất của công ty này, sắp phải trải qua khoảng thời gian gián đoạn các hoạt động chung (không tính đến những hoạt động solo), Yang Hyun Suk nói: "Big Bang đã phát triển đến một tầm vóc và được yêu mến ở một mức độ mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng ra được. Tất cả mọi người đều lo lắng về khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động của Big Bang. Nhưng từng thành viên vẫn có sự nghiệp solo rất thành công của riêng mình. Họ sẽ tập trung vào các kế hoạch quảng bá solo trong năm nay. Niềm đam mê của G-Dragon dành cho những sản phẩm "đánh lẻ" là vô tận, và Seungri hiện cũng đang chuẩn bị cho một album solo vào tháng 3. Daesung sẽ tổ chức một dome tour tại Nhật Bản, còn Taeyang cũng đang hoàn thành album solo của riêng mình".

Big Bang
Về sự tan rã bất ngờ của 2NE1, "ông trùm" của YG chia sẻ: "Khi Gong Minzy chuyển đến một công ty khác, tôi thực sự muốn cứu lấy 2NE1. Nhưng lý do thực sự dẫn đến quyết định giải tán nhóm chính là tình trạng sức khỏe tâm lý của Park Bom. Sau khi "sự cố" ấy xảy ra (ý chỉ scandal thuốc cấm của Park Bom), những lời chỉ trích mà cả cô ấy lẫn chúng tôi phải hứng chịu chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại. Nhưng ngoài những căng thẳng và cảm giác tội lỗi từ việc đó, tôi cần phải chắc chắn rằng Park Bom sẽ luôn cảm thấy đủ mạnh mẽ và quyết tâm để tiếp tục với 2NE1. Tôi nói với cô ấy: "2NE1 rất quan trọng, nhưng điều anh mong mỏi lúc này là em phải thật khỏe mạnh, cả về tinh thần lẫn thể chất".

Yang Hyun Suk cũng cho biết, đây có thể không phải là kết thúc của 2NE1: "Bạn không bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai; biết đâu họ sẽ quay lại với nhau như S.E.S thì sao? Có thể không phải mất một khoảng thời gian dài như S.E.S, nhưng tôi nghĩ rằng ngày đoàn tụ nhất định sẽ đến".

2NE1
Chủ tịch YG sau đó đã lên tiếng về những ồn ào chính trị mà công ty này được cho là có dính líu không ít. Trong đó, bản thân Yang Hyun Suk bị đồn đại là có liên quan đến Choi Soon Shil và nhận được rất nhiều ưu đãi của Chính phủ. Tuy nhiên, "ông trùm" này khẳng định mình hoàn toàn không có thời gian dành cho chính trị: "Làm việc trong ngành giải trí, tôi thật sự phải rất cẩn thận trong việc nghiêng về bên này hay bên kia, vì vậy tôi luôn cố tình tránh dính líu đến chính trị. Có một thời gian trong thời kỳ của Tổng thống Lee Myung Bak, tôi đã nhận được một giải thưởng của Tổng thống, nhưng tôi thậm chí không đến nhận. Họ giao nó đến văn phòng của tôi sau đó. Tôi rất bận rộn làm những gì mình thích; và tôi hoàn toàn không quan tâm tới những thứ liên quan đến chính trị".

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: 2NE1 tan rã