Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yang Hyun Suk lần thứ 2 dính cáo buộc môi giới mại dâm, những nhân vật có liên quan lần lượt bị cảnh sát triệu tập

Phía cảnh sát cho biết hiện họ đang trong quá trình làm rõ những nghi án môi giới mại dâm xung quanh Yang Hyun Suk.

Chương trình phóng sự "Straight" của MBC - nơi đầu tiên lên tiếng cáo buộc người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk có dính líu đến các hoạt động môi giới mại dâm, vừa công bố những thông tin mới có liên quan đến vụ bê bối này. Theo "Straight", vụ việc mà họ đã đưa tin trước đó không phải là lần duy nhất Yang Hyun Suk bị nghi ngờ trực tiếp nhúng tay vào hành vi môi giới mại dâm.

Yang Hyun Suk lần thứ 2 dính cáo buộc môi giới mại dâm

Trong một video preview được công bố vào tối 23 tháng 6 vừa qua, "Straight" đã tiết lộ rằng mặc dù Yang Hyun Suk và PSY đều một mực khẳng định họ không biết gì về những dịch vụ mại dâm đã xảy ra khi gặp gỡ 2 nhà tài chính Đông Nam Á vào năm 2014, tuy nhiên ekip sản xuất đã nhận được một tin báo gây sốc rằng thực sự đã có tình huống "bóc bánh trả tiền" xảy ra vào 1 ngày trước đó. Ngoài ra, Yang Hyun Suk còn bị cáo buộc đã mua các dịch vụ tình dục cho các nhà tài chính Malaysia từ một nữ doanh nhân, cũng là chủ một cơ sở giải trí người lớn, được gọi là "Madam Jung". Người cung cấp thông tin cho biết: "Chủ tịch Yang đã yêu cầu Madam Jung làm bất cứ điều gì các nhà đầu tư muốn".

Yang Hyun Suk lần thứ 2 dính cáo buộc môi giới mại dâm

1 tháng sau đó, người sáng lập YG Entertainment đã sắp xếp một chuyến đi đến Châu Âu cho một nhóm các nhà đầu tư Malaysia, bao gồm tỷ phú Taek Jho Low, người đã được nam ca sĩ PSY giới thiệu cho Yang Hyun Suk. Người cung cấp thông tin nói với ekip sản xuất "Straight" rằng: "10 cô gái đến từ cơ sở giải trí người lớn của Madam Jung ở Gangnam đã đi mua sắm theo nhóm ở Pháp, Monaco và nhiều nơi khác tại châu Âu".

Yang Hyun Suk lần thứ 2 dính cáo buộc môi giới mại dâm

Hồi tháng 5 năm nay, "Straight" đã đưa tin cáo buộc Yang Hyun Suk từng tổ chức một bữa tiệc đặc biệt vào tháng 7 năm 2014 cho 2 nhà tài chính Đông Nam Á (một trong số đó chính là tỷ phú Malaysia Jho Low) tại một nhà hàng sang trọng ở Seoul. Theo những thông tin được công bố tại thời điểm đó, Yang Hyun Suk đã mời 25 cô gái đến tham gia sự kiện này, trong đó bao gồm thiên kim tiểu thư của tập đoàn Namyang Dairy - Hwang Hana, cùng với ít nhất 10 người đến từ cơ sở giải trí người lớn của Madam Jung. Nhiều nghi vấn cũng được đặt ra rằng nam ca sĩ nổi tiếng đã ăn tối cùng Yang Hyun Suk trong bữa tiệc đó chính là PSY, người thuộc quyền quản lý của YG Entertainment vào thời điểm đó. 

Yang Hyun Suk và PSY khi đó đều lên tiếng phủ nhận sự dính líu của họ đến các hoạt động môi giới mại dâm. Cả hai cho biết đúng là họ đã có mặt tại bữa tiệc đó theo lời mời của Jho Low, một người mà PSY từng có cơ hội quen biết từ các hoạt động ở nước ngoài trước đó, tuy nhiên họ đã rời đi sau khi dùng bữa tối và hoàn toàn không biết về bất kỳ dịch vụ tình dục nào xảy ra sau thời điểm đó.

Yang Hyun Suk lần thứ 2 dính cáo buộc môi giới mại dâm

Trong khi đó, cảnh sát hiện đã bắt đầu điều tra nghi án môi giới mại dâm này bằng cách triệu tập thẩm vấn những người có liên quan. Một nguồn tin từ đội điều tra thuộc Sở cảnh sát Seoul cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận sự thật liên quan đến các cáo buộc môi giới mại dâm. Điều tra nhân chứng cũng là một phần để tìm ra sự thật của vụ án".

Được biết, cả Madam Jung và PSY đều đã bị cảnh sát triệu tập trong thời gian gần đây. Madam Jung được gọi lên thẩm vấn vào ngày 18 tháng 6, và người phụ nữ này tuyên bố rằng: "Đúng là có một số gái mại dâm xuất hiện trong bữa tối nhưng không có hoạt động mại dâm nào xảy ra cả". Trong khi đó, PSY đã bị triệu tập trước Madam Jung, và buổi thẩm vấn nam ca sĩ được cho là kéo dài đến 3 giờ 30 phút sáng ngày 17 tháng 6.

Yang Hyun Suk lần thứ 2 dính cáo buộc môi giới mại dâm

Trong một diễn biến liên quan, cảnh sát đã hỏi Yang Hyun Suk về việc người sáng lập YG có cho gọi bất kỳ nhân viên nào từ các cơ sở giải trí người lớn tại thời điểm đó hay không, và liệu có xảy ra bất kỳ dịch vụ tình dục hoặc mại dâm nào trong lúc đó hay không. Yang Hyun Suk đã bác bỏ hầu hết các cáo buộc, bao gồm cả việc dính líu đến hoạt động môi giới mại dâm. Theo dự kiến, cảnh sát ​sẽ sử dụng lời khai của PSY và Madam Jung, cùng với các bằng chứng đã thu thập được, để sớm tiến hành điều tra về Yang Hyun Suk.