Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yang Hyun Suk lần đầu xuất hiện công khai sau bê bối đánh bạc, và câu đầu tiên ông nói với phóng viên Hàn Quốc là...

Ngay sau Seungri, Yang Hyun Suk cũng đã được gọi đến thẩm vấn về những cáo buộc đánh bạc trái phép ở nước ngoài.

Chỉ 1 ngày sau khi Seungri hoàn thành cuộc điều tra kéo dài 12 giờ cho các cáo buộc đánh bạc và giao dịch ngoại hối bất hợp pháp, Yang Hyun Suk cũng đã có mặt tại Sở cảnh sát thủ đô Seoul ở quận Jungnang để bắt đầu cuộc điều tra riêng. Vào khoảng 9 giờ 51 phút sáng ngày 29 tháng 8 (theo giờ Hàn Quốc), người sáng lập YG Entertainment đã xuất hiện tại Sở cảnh sát Seoul với một bộ vest đen đơn giản, và không đội chiếc mũ quen thuộc của mình.

Trước khi vào đồn cảnh sát, Yang Hyun Suk đã có mặt tại photo-line, đồng thời đứng trước rất nhiều ống kính máy ảnh từ giới báo chí Hàn Quốc. Trả lời câu hỏi của một phóng viên rằng: "Ông có thừa nhận các tội danh đánh bạc ở nước ngoài không?", Yang Hyun Suk chỉ nói một cách ngắn gọn: "Tôi sẽ tham gia buổi điều tra một cách thành khẩn".

Yang Hyun Suk đến thẩm vấn về scandal đánh bạc

Yang Hyun Suk đến thẩm vấn về scandal đánh bạc

Yang Hyun Suk đến thẩm vấn về scandal đánh bạc

Ngoài ra, Yang Hyun Suk cũng đã bị "tấn công" bằng rất nhiều câu hỏi khác, chẳng hạn như "Những lời buộc tội về việc giao dịch ngoại hối bất hợp pháp có đúng không?", hay "Có những nghi ngờ cho rằng ông đã chuẩn bị tiền đánh bạc thông qua một công ty ở Mỹ". Tuy nhiên, người sáng lập YG chỉ đơn giản từ chối trả lời tất cả những câu hỏi đó. Thay vào đó, ông chỉ tuyên bố: "Tôi sẽ chỉ thảo luận chi tiết trong quá trình điều tra của cảnh sát".

Bên cạnh đó, Yang Hyun Suk cũng từ chối bình luận về bất kỳ câu hỏi nào của các phóng viên liên quan đến các cáo buộc môi giới mại dâm mà ông đã vướng vào trước đây.

Yang Hyun Suk đến thẩm vấn về scandal đánh bạc

Yang Hyun Suk đến thẩm vấn về scandal đánh bạc

Yang Hyun Suk đến thẩm vấn về scandal đánh bạc

Trong khi đó, vào ngày hôm qua, Seungri cũng đã đến trình diện cảnh sát để điều tra về vụ bê bối đánh bạc trái phép. Được biết, sau 12 tiếng thẩm vấn, cựu thành viên Big Bang đã thừa nhận một số cáo buộc đánh bạc, tuy nhiên vẫn một mực phủ nhận những lời buộc tội về hành vi giao dịch ngoại hối bất hợp pháp.