Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yang Hyun Suk đã bị triệu tập thẩm vấn về nghi án môi giới mại dâm, nhưng lại với vai trò... nhân chứng

Dư luận Hàn Quốc hiện đang cảm thấy rất khó hiểu khi sau tất cả những chuyện đã xảy ra, Yang Hyun Suk vẫn không bị điều tra với tư cách nghi phạm.

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc, Sở cảnh sát thủ đô Seoul đã bắt đầu điều tra về Yang Hyun Suk và những cáo buộc cho rằng người sáng lập YG Entertainment đã môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Được biết, cảnh sát đã triệu tập Yang Hyun Suk để điều tra về những ồn ào trong thời gian qua.

Yang Hyun Suk bị triệu tập để thẩm vấn

Điều đáng nói là cảnh sát không triệu tập Yang Hyun Suk với tư cách nghi phạm, mà chỉ thẩm vấn với tư cách nhân chứng. Trước đó, chương trình "Straight" của MBC đã đề cập đến một tuyên bố hùng hồn mà Yang Hyun Suk từng nói với các phóng viên: "Tôi dám cá rằng cuộc điều tra môi giới mại dâm có liên quan đến tôi sẽ sớm khép lại mà không có bất kỳ bản án nào được đưa ra". Điều này một lần nữa khiến dư luận nghi ngờ rằng có khả năng cảnh sát đã thông đồng với người sáng lập YG để che đậy sự thật liên quan đến vụ án này.

Tình huống nói trên hiện đang tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội từ cư dân mạng Hàn Quốc, những người bức xúc cho rằng cần phải nghiêm túc điều tra Yang Hyun Suk với tư cách nghi phạm chứ không phải nhân chứng: "Rõ ràng là người có tham gia trực tiếp vào hành vi môi giới mại dâm nhưng chỉ bị điều tra với vai trò nhân chứng, thật nực cười", "Nhân chứng á? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Nhân chứng... Có thể sao? Đến mức này thì không phải cảnh sát rất đáng nghi sao? Chúng ta cần phải tẩy chay thôi", "Nhân chứng? Tôi không đọc nhầm đấy chứ?", "Hãy tẩy chay YG đi ~~!!! Nếu không tên khốn này sẽ vẫn cứ ung dung nhét túi cả mớ tiền đấy",....

Yang Hyun Suk bị triệu tập để thẩm vấn

Yang Hyun Suk hiện đang bị nghi ngờ cung cấp dịch vụ tình dục cho các nhà đầu tư giàu có đến từ Đông Nam Á, tặng cho gái mại dâm những món quà đắt tiền cũng như sắp xếp một kỳ nghỉ xa hoa tại Châu Âu cho doanh nhân Malaysia Jho Low cùng 10 người phụ nữ đến từ cơ sở giải trí người lớn của Madam Jung. Nam ca sĩ PSY, người cũng có mặt tại những bữa tiệc của Yang Hyun Suk và Jho Low, gần đây cũng đã được gọi lên thẩm vấn với tư cách nhân chứng.