Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yang Hyun Suk bị nghi ngờ ăn chặn tiền doanh thu từ các tour diễn của nghệ sĩ YG để đánh bạc

Cảnh sát đang nghi ngờ về nguồn gốc số tiền mà Yang Hyun Suk sử dụng để đánh bạc. Rất có thể con số bạc tỷ này chính là tiền mà cựu Chủ tịch của YG ăn chặn từ mồ hôi công sức của các nghệ sĩ khi đi tour ở nước ngoài.

Người sáng lập YG Entertainment đang trở thành tâm điểm truyền thông với cáo buộc đánh bạc ở nước ngoài với số tiền lên tới 1,3 tỷ KRW. Theo thông tin từ Channel A, cảnh sát đang truy tìm nguồn tiền mà Yang Hyun Suk sử dụng để đánh bạc. Cơ quan điều tra tin rằng ông Yang đã sử dụng số tiền thu được từ các buổi biểu diễn ở nước ngoài của các nghệ sĩ YG Entertainment để đốt vào trò đỏ đen ở nước ngoài. Luật pháp Hàn Quốc quy định, mọi hành vi đánh bạc dù ở trong hay ngoài lãnh thổ đất nước đều là vi phạm pháp luật. 

Kết quả hình ảnh cho Yang Hyun Suk

Phía cảnh sát đang phân tích dữ liệu nhận được từ cơ quan quản lý sòng bạc Nevada sau khi được FBI yêu cầu. Họ sẽ xem xét số lần ông Yang tham gia đánh bạc, khoản tiền ông bỏ ra mỗi lần thắng hoặc thua để xác định về nguồn tiền cũng như các hoạt động trao đổi ngoại tệ bất hợp pháp.

Một nguồn tin từ cảnh sát cho hay: “Chúng tôi đang điều tra mối liên hệ có thể có giữa tiền đánh bạc của Yang Hyun Suk và lợi nhuận của nghệ sĩ YG từ các buổi hòa nhạc ở Mỹ. Chúng tôi cũng đang tìm hiểu về cáo buộc sử dụng tiền của công ty cho việc đánh bạc”.

Kết quả hình ảnh cho BLACKPINK concert

Ngoài ra, em trai của cựu chủ tịch YG là ông Yang Min Suk cũng đang bị điều tra.