Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yang Hyun Suk bất ngờ trở lại Instagram, nhưng bài đăng không phải dùng để giới thiệu tác phẩm mới của 'gà nhà' như thường lệ

Rất tiếc, bài đăng cũng đã bị xóa đi một cách nhanh chóng.

7 tháng kể từ khi tạm ngừng mọi hoạt động trên mạng xã hội, nhà sáng lập YG Entertainment, Yang Hyun Suk vừa đăng hình ảnh đầu tiên vào khuya hôm qua (11/10).

G-Dragon'

Hình ảnh được ghi lại từ đám cưới của Kwon Dami, chị gái G-Dragon. Yang Hyun Suk viết chú thích ngắn gọn: "Congratulation" (Chúc mừng). Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau, bài viết đã bị xóa (hoặc ẩn) khỏi trang cá nhân.

Hồi hè năm nay, Yang Hyun Suk và em trai Yang Min Suk đã từ bỏ chức vụ tại YG. Nhà sáng lập hiện đang bị điều tra vì cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp.

Trong một diễn biến khác, một vài video clip đăng tải trên mạng cho thấy Yang Hyun Suk đã có một buổi nói chuyện thân mật với G-Dragon trong đám cưới chị nam thần tượng.