Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yanbi tái hợp “tình cũ” Andrea trong MV mới

Sự xuất hiện của mẫu Tây xinh đẹp trong MV “Chỉ là giấc mơ” của nhóm F.O.E làm dấy lên tin đồn cặp đôi tai tiếng Yanbi – Andrea tái hợp sau nhiều scandal ồn ào.

Mới đây, nhóm F.O. E – nhóm nhạc đang nhận được nhiều yêu mến của khán giả khi tham gia cuộc thi X-Factor 2016 đã cho ra mắt MV “Chỉ là giấc mơ”. Đây cũng là sản phẩm dự thi của nhóm cho vòng “Tấm vé cuối cùng” của chương trình Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, MV sở hữu giai điệu cực chất và những cảnh quay đẹp lung linh này đã thu hút hơn 15 ngàn lượt xem trên Youtube với nhiều bình luận tích cực dành cho những chiến binh của giới underground.
 


MV "Chỉ là giấc mơ" - nhóm F.O.E
 
Đặc biệt, sự xuất hiện của mẫu Tây xinh đẹp – Andrea bên cạnh bạn trai cũ là nam ca sĩ Yanbi trong MV “Chỉ là giấc mơ” thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Điều này làm dấy lên tin đồn cặp đôi tai tiếng Yanbi – Andrea tái hợp sau nhiều scandal gây ồn ào dư luận.
 

Yanbi và "tình cũ" Andrea có nhiều cảnh quay tình tứ, thân mật trong MV "Chỉ là giấc mơ"
 
Trả lời về nghi vấn “gương vỡ lại lành” với giọng ca “Thu cuối”, Andrea cho biết, cặp đôi đã chính thức chia tay trong êm đẹp sau 2 năm yêu nhau và vẫn luôn dành cho nhau tình cảm tốt đẹp như những người bạn. Vì cùng hoạt động trong giới nghệ thuật nên cả hai vẫn thường xuyên có cơ hội gặp gỡ và hợp tác công việc. “Còn về vấn đề quay lại thì An nghĩ là không bao giờ. Đó là một quá khứ của những ngày còn trẻ, tốt có, xấu có, vui có, buồn có. Nhưng đã là quá khứ rồi. Bây giờ cả 2 đều đã chín chắn hơn trong suy nghĩ, và đều đang tập trung hết sức lực vào công việc của mỗi người" – Andrea chia sẻ. Chính vì vậy, cả Andrea và Yanbi đều rất nghiêm túc và hoàn toàn đặt công việc lên trên hết khi thực hiện những cảnh quay thân mật, tình tứ trong MV “Chỉ là giấc mơ”.

Nguồn: Vhay