The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

Yanbi "bắt tay" Yến Lê để chinh chiến tại The Remix 2017

Cặp đôi thí sinh này đã sẵn sàng bùng nổ tại The Remix New Generation cùng với 11 đội khác.

Mùa giải năm nay sẽ có nhiều thay đổi về format lẫn hình thức thi đấu, số lượng đội thi cũng tăng lên con số 12. Mấy ngày qua, ban tổ chức đã tiết lộ 10 gương mặt đầu tiên và 2 chiến binh còn lại chưa được công bố khiến khán giả thêm tò mò. Và hôm nay, The Remix 2017 đã công bố thêm một đội chơi nữa đó chính là sự kết hợp giữa Yến Lê và Yanbi.

yanbi tham gia the remix

Yanbi cùng F.O.E từng tham gia Nhân tố bí ẩn 2016

Yanbi tên thật là Tô Minh Vũ, sinh năm 1991, đam mê và theo đuổi dòng nhạc Hiphop từ khi còn trẻ. Anh chàng này từng gây sốt khi kết hợp cùng Mr. T và Hằng BingBong trong bản hit đình đám “Thu cuối”. Đến năm 2013, Yanbi khẳng định được tài năng khi song ca bài hát “Em không quay về” với nam ca sĩ Hoàng Tôn và được bình chọn là ca khúc Rap Hiphop của năm. Yanbi khá đa tài khi vừa có thể hát lẫn sáng tác nhiều thể loại như Pop, Rap, Ballad,… Hiện tại, anh đang hoạt động trong nhóm F.O.E với vai trò là hát chính.

yến lê tham gia the remix 2017

Yến Lê

Yến Lê là Á quân Giọng Hát Việt năm vừa rồi, cô thuộc đội nam ca sĩ Tuấn Hưng. Nữ ca sĩ cũng có khá nhiều sáng tác riêng gây được sự chú ý như “Quay lưng”, “Việt Nam trong tôi là”, “Don’t leave me alone”, “Đã quên rồi”,… Ngoài khả năng hát live tốt, Yến Lê còn có thế mạnh vũ đạo nên sẽ là một đối thủ đáng gờm cho các thí sinh khác tại The Remix 2017.

Vậy là sau khi Yến Lê – Yanbi xác nhận tham gia mùa giải năm nay, vẫn còn một nhân tố bí ẩn chưa được tiết lộ. Hãy cùng chờ đợi nhân vật này là ai nhé!