Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ý tưởng táo bạo của Dara: Thành lập hẳn một câu lạc bộ dành cho các girlgroup thế hệ 2

Đây sẽ là nơi các cô gái chia sẻ với nhau mọi thứ, yêu thương và cổ vũ lẫn nhau.

Gần đây, Sandarra Park và Yubin đã trở thành khách mời đặc biệt trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Unnie's Salon". Tại đây, 2 cô gái đã chia sẻ cách mà họ trở thành những người bạn.

Được biết, Dara và Yubin đều có xuất phát điểm là thành viên của 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu gen 2 là 2NE1 và Wonder Girls. Cô nàng cho biết: "Chúng tôi có nhiều điểm tương đồng. Hai đứa đều thuộc nhóm nữ của thế hệ thứ 2".


Theo Dara, họ không chỉ gắn bó với nhau trong quá trình thăng tiến trên con đường sự nghiệp mà bởi những khó khăn ở thời điểm hiện tại: "Tôi nhận ra rằng hầu hết chúng tôi đang ở trong hoàn cảnh giống nhau. Gần như các nhóm đã tan rã và không nhận được mức thù lao như thời còn quảng bá. Có lẽ họ rất sợ hãi".

Không chỉ thân thiết với Yubin, Dara còn lên kế hoạch tạo ra một câu lạc bộ kết nối các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 2 để cùng chia sẻ những câu chuyện, khó khăn của riêng mình, cũng như san sẻ sự đồng cảm, an ủi và cổ vũ lẫn nhau.

Nữ idol cho biết: "Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tập hợp những cô gái này và tạo ra một câu lạc bộ nhỉ? Tất cả chúng tôi đã cùng nhau trải qua một thời đại".


Có rất nhiều nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 2 mang tính biểu tượng như 2NE1, Wonder Girls, SNSD, SISTAR, KARA, SECRET, T-ara,v.v. Hầu hết các nhóm đều đang đóng băng hoạt động hoặc đã tan rã. Thành viên 2NE1 hi vọng câu lạc bộ sẽ là một nơi để các cô gái cảm thấy thoải mái, yêu thương và ủng hộ nhau, là tấm gương cho thế hệ đàn em. Các fan KPOP vô cùng phấn khích ý tưởng tuyệt vời này của nữ thần tượng và hi vọng câu lạc bộ đặc biệt ấy sẽ sớm ra đời.