Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Y sĩ từng chăm sóc Bobbi Kristina Brow là kẻ mạo danh

Người phụ nữ từng chăm sóc Bobbi Kristina Brown những ngày cuối đời vừa bị bắt giữ bởi hành vi mạo danh y tá và nghi án liên quan đến cái chết của con gái Whitney Houston.

Con gái duy nhất của cố diva Whitney Houston và Bobby Brown đã qua đời tại nhà riêng hồi tháng 7 năm nay nhưng cái chết của cô hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Được phát hiện gần như chết đuối trong nhà tắm của mình, Bobbi từng rơi vào trạng thái hôn mê sâu khiến não hầu như không hoạt động trong một thời gian dài trước khi qua đời. Tai nạn tại nhà riêng của cô gái 22 tuổi được cho rằng có liên quan đến bạn trai Nick Gordon. Tuy nhiên, thông tin về y tá mạo danh mới đây lại mở thêm những vấn đề phức tạp xung quanh cái cái chết của Bobbi, người duy nhất có quyền thừa hưởng khối tài sản khổng lồ mà mẹ mình, nữ danh ca quá cố Whitney Houston để lại.

Theo điều tra ban đày của cảnh sát thì Taiwo Sobamowo, người được cho là đã dùng giấy tờ giả để tiếp xúc và chăm sóc Bobbi từng làm việc tại Peachtree nhằm tiếp xúc với con của những người nổi tiếng.

Mặc dù vẫn chưa có bằng chứng nào chứng mình “y tá mạo danh” này có liên quan đến cái chết của Bobbi nhưng cảnh sát vẫn quyết định bắt giữ cô này để điều tra thêm.

Cho đến nay, phía gia đình Bobbi vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về sự việc. Trước đó, họ bày tỏ mong muốn giữ kín thông tin về cái chết cũng như đám tang của Bobbi.

Nguồn: Music-news