Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ý nghĩa to lớn mà chiếc cúp tân binh tại GDA 34 đem về cho ITZY: Tưởng cũng bình thường hóa ra lại hoành tráng đến không tưởng!

Một tương lai tươi sáng đang vẫy gọi ITZY ở phía trước.

Kể từ thời điểm ITZY debut, thiết lập vô số kỷ lục của một tân binh quái vật, cộng đồng fan KPOP đã mặc định nhóm nữ sẽ rộng đường chinh phục các giải "best rookie" của 2019.

ITZY

Và phán đoán đó không trật một chút nào, ngay tại Golden Disc Awards lần thứ 34, lễ trao giải được mệnh danh là Grammy xứ Hàn, ITZY cũng đạt điểm số cao nhất nhờ thành tích và đánh giá từ hội đồng chuyên môn. Từ đó, các cô gái mạnh mẽ giơ cao chiếc cúp tân binh xuất sắc nhất một cách thuyết phục.

Tuy nhiên, chiếc cúp tại GDA còn có ý nghĩa lớn lao hơn thế.

Thứ nhất, chiếc cúp này đã là chiến thắng thứ 11 của ITZY ở hạng mục tân binh, giúp cho girlgroup 5 thành viên trở thành nhóm nữ thắng nhiều cúp rookie nhất trong lịch sử KPOP, vượt qua kỷ lục mà (G)I-DLE đang nắm giữ. Đương nhiên, con số 11 vẫn chưa phải là con số cuối cùng, chiếu trên thực tế vẫn còn kha khá lễ trao giải đang chờ đợi phía trước.

Thứ hai, tại GDA 34, ITZY giành 2 cúp là rookie và bonsang nhạc số. Thành tích này tiếp nối đàn chị Wonder Girls 13 năm về trước, cả hai đều là nhóm nữ từ JYP và giành được bonsang từ bài hát debut.

ITZY

Xin chúc mừng ITZY và fandom MIDZY, một tương lai rực rỡ đang chờ các bạn!