Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ý nghĩa hình xăm hiếm hoi trên người của cựu thành viên nhóm I.O.I

Nó liên quan đến kỷ niệm giữa YooJung và người ông của mình.

YooJung là cựu thành viên của nhóm dự án I.O.I và hiện cũng đang là gương mặt nổi bật trong girlgroup Weki Meki.

hình xăm hoa hướng dương YooJung (Weki Meki)

Mới đây, nữ thần tượng cùng Hani (EXID) vừa xuất hiện trong chương trình "Secret Unnie" của JTBC với tư cách khách mời. Và điều khiến khán giả xem đài chú ý chính là hình xăm đặc biệt của YooJung.

hình xăm hoa hướng dương YooJung (Weki Meki)

Trước đó, người hâm mộ đã nhìn thấy hình xăm ở cổ của cô nàng nhưng chưa bao giờ YooJung xác nhận nên có fan cho rằng đó chỉ là hình vẽ hana. Và tại chương trình vừa qua, nữ thần tượng đã tiết lộ ý nghĩa thật sự đằng sau hình xăm này.

hình xăm hoa hướng dương YooJung (Weki Meki)

YooJung cho biết rằng trước khi ông nội qua đời thì đã yêu cầu cô vẽ hoa hướng dương cho ông ấy. Và sau khi vẽ, ông nội đã khen bông hoa này chính là YooJung. Chính vì vậy mà cô nàng đã xăm nó như một kỷ niệm cuối cùng với ý nghĩa đặc biệt.

hình xăm hoa hướng dương YooJung (Weki Meki)

Kèm theo hình vẽ hoa hướng dương, thành viên nhóm Weki Meki còn xăm dòng chữ “Always be modest” để nhắc nhở mình luôn phải khiêm tốn mọi lúc, mọi nơi.

Vậy bạn có bất ngờ khi YooJung tiết lộ ý nghĩa hình xăm đặc biệt này hay không?