Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ý nghĩa đằng sau việc Big Hit Entertainment đổi tên kênh YouTube, không còn là ibighit

Động thái mở đầu năm 2020 cho thấy công ty giải trí sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng trong năm nay.

Tháng 7 năm 2019, tin tức Big Hit Entertainment mua lại Source Music, công ty quản lý của GFriend được xác nhận. Theo thông báo, kể từ năm 2020, BigHit và Source Music sẽ chuyển về tòa nhà trụ sở mới, nơi BigHit tiếp tục nuôi dưỡng tham vọng mở ra một đế chế mới tại làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung.

Bước sang năm 2020, Big Hit đã có có động thái đầu tiên, đổi tên kênh YouTube hơn 30 triệu người đăng ký từ ibighit thành Big Hit Labels. Không chỉ thế, họ còn dẫn link, tạo playlist về Source Music và kênh YouTube của GFriend trên kênh của mình, thể hiện bước mở rộng tầm vóc cho công ty so với giai đoạn 2019 trở về trước.

Nhiều khả năng, kể từ nay các sản phẩm mới từ Hội Bạn Gái sẽ được đăng tải trên kênh chính thức của Big Hit Labels, tương tự BTS, TXT.

BTS

BTS

Chưa dừng lại ở đó, BigHit dẫn link từ một kênh YouTube của Mnet là BELIFT, cho thấy kế hoạch debut nhóm nhạc hợp tác đang diễn ra suôn sẻ, boygroup mới dự kiến sẽ trình làng năm nay. Mục tiêu là trở thành boygroup toàn cầu thế hệ mới.

BTS

Kênh YouTube Big Hit Labels sắp cán mốc 31 triệu lượt đăng ký, đây là cơ hội rất lớn để tất cả các nghệ sĩ có video đăng trên kênh tiếp cận với đông đảo người dùng.

Năm 2020 sẽ là một năm đáng để dõi theo Big Hit Entertainment