Ý nghĩa đằng sau những hình xăm khiến 'ai nhìn cũng mê' của Shawn Mendes

Shawn Mendes là một chàng trai yêu thích tattoo và đến nay anh tậu cho mình 3 hình xăm . Mỗi hình xăm không chỉ mang một ý nghĩa đặc biệt đối với Shawn mà còn được thiết kế một cách kì công và nghệ thuật. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu ẩn ý từ những nét vẽ trên cơ thể anh chàng nhé.

Hình xăm đàn ghita

Khám phá ý nghĩa những hình xăm ai nhìn cũng mê của Shawn Mendes

Chủ nhân hit “Treat Me Better” có hình xăm đàn ghita trên cánh tay phải. Chiếc ghita kết hợp từ hình ảnh rừng cây, mặt hồ, đường chân trời và tháp CN, ngọn tháp nổi tiếng nhất Toronto. Nhiều fan hâm mộ biết rõ Shawn Mendes đến từ Toronto, Canada.

“Tôi đã suy nghĩ trong hơn một năm trước khi tôi xăm nó, vì tôi muốn đảm bảo hình xăm đầu tiên của mình sẽ là điều đem lại hạnh phúc cho tôi mãi mãi. Tôi thật sự hào hứng vì tôi đã suy nghĩ về hình xăm này rất lâu”, Shawn Mendes giải thích trong một cuộc phỏng vấn.

Hình xăm bóng đèn

Khám phá ý nghĩa những hình xăm ai nhìn cũng mê của Shawn Mendes

Hình ảnh này thực tế đã xuất hiện trong MV "There's Nothing Holdin' Me Back" của Shawn Mendes. Đó là một hình ảnh mang tính tượng trưng cao.

Nam ca sĩ chia sẻ, “Tôi xăm nó khi đang thực hiện tour diễn qua Oslo. Tôi thật sự muốn có thứ gì đó để ghi nhớ giai đoạn này trong cuộc đời. Đó là một bóng đen có rễ cây và một đóa hóa sắc màu ở bên trong”.

Hình xăm con voi

Khám phá ý nghĩa những hình xăm ai nhìn cũng mê của Shawn Mendes

Hình xăm mới nhất của Shawn Mendes là một hình xăm đôi cùng với mẹ của anh.

“Tôi cố gắng thuyết phục mẹ xăm một hình gì đó và đây là thứ duy nhất bà ấy bằng lòng vì bà ấy phát cuồng với những con voi. Nên tôi cũng hào hứng để có hình xăm này”, giọng ca “Something Big” chia sẻ với tạp chí GQ.