Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ý nghĩa đặc biệt đằng sau tên thật của em út TXT

Em út Huening Kai nhà TXT đã có một cái tên rất hay.

Cũng giống như những vị phụ huynh khác, khi đặt tên cho con đều muốn nó sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Và cha mẹ của Huening Kai cũng không ngoại lệ, cái tên mà họ đặt cho anh mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Huening Kai tên thật là Kai Kawal Huening, sinh ngày 14/8/2002. Nam idol mang dòng máu lai Đức, Brazil và Hàn. Anh chàng debut với tư cách em út của nhóm nhạc TXT.

Ra mắt trong thời gian ngắn, song Huening Kai đã gây ấn tượng với visual xuất sắc, giọng hát đặc biệt của mình. Ngoài ra tính cách đáng yêu, gần gũi cũng khiến người hâm mộ dành tình cảm cho cậu út này rất nhiều.

Và gần đây, đã có một fan bình luận vào bài đăng của bố Huening Kai với nội dung:

 

Fan: “Thay vì gọi Kai con thường gọi cậu ấy là Kawal”
Bố Huening Kai: “Kawal là tên lót của thằng nhỏ. Trong tiếng Ả Rập nó có nghĩa là “hoàn hảo”. Kai hoàn hảo đó”

Kawal Huening quả là một cái tên vô cùng ý nghĩa. Một người bố vô cùng tâm lí và đặt hết kì vọng vào cậu con trai của mình rất nhiều. Đúng như cái tên, Huening Kai của bây giờ thật sự cũng đã trở nên tài giỏi, phần nào trở thành niềm tự hào của mọi người rồi.