Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

Xưng hô xấc xược với Oraz, thí sinh tomboy bị dân mạng ném đá ‘sấp mặt’ và đòi dislike phần dự thi

Tối qua (15/6), tập 2 chương trình The Debut (Dự án số 1) đã lên sóng, với nhiều tình tiết bất ngờ, đáng chú ý. Một trong số đó là thí sinh Trish Lương.

Trong số các thí sinh tham gia chương trình năm nay, Trish Lương là người khá lớn tuổi. Cô ca sĩ lưỡng tính này bằng tuổi Hoàng Thùy Linh và lớn hơn nhiều so với Hương Tràm, Đức Phúc.

Thấy Oraz nhỏ tuổi, thí sinh xưng hô “cưng” khiến giám khảo Đức Phúc tức giận mắng té tát

Thấy Oraz nhỏ tuổi, thí sinh xưng hô “cưng” khiến giám khảo Đức Phúc tức giận mắng té tát

Với phong cách tomboy ngổ ngáo của mình, Trish Lương vừa bước lên sân khấu đã gây ấn tượng không tốt với ba giám khảo, đặc biệt là Đức Phúc. Cách chào hỏi của Trish Lương khá đặc biệt – sau lời chào đến từ Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh, cô đã có màn xưng hô khó hiểu với Oraz Đức Phúc.

“Và cuối cùng là chào Cưng. Bây giờ thì tớ sẽ hát ở đây, cậu sẽ chấm điểm. Công an tới thì tớ chạy, cậu vẫn phải chấm điểm cho tớ”, Trish Lương nói trên sóng truyền hình.

Đức Phúc nổi giận, nhưng cố kìm nén. Đợi tới lúc Trish Lương hát xong, cậu mới mắng thí sinh này xối xả: "Trước khi nhận xét, tôi cần một lời chào nghiêm túc”.

“Ngay từ ban đầu, Phúc đã cảm nhận là không được tôn trọng, vì thế Phúc nghĩ rằng lời nói của Phúc bây giờ cũng không được tiếp thu… Phúc xin giữ lời nhận xét ở phần thi sau!”, Đức Phúc bức xúc nói.

https://www.youtube.com/watch?v=z8JKInxmWao&feature=youtu.be

https://www.youtube.com/watch?v=z8JKInxmWao&feature=youtu.be

https://www.youtube.com/watch?v=z8JKInxmWao&feature=youtu.be

Khán giả tỏ ra khá bức xúc trước cách cư xử thiếu tôn trọng của thí sinh Trish Lương

Hoàng Thùy Linh là giám khảo nhận xét đầu tiên, cô cho rằng thí sinh Trish Lương đang làm quá và thể hiện, mà thay vào đó có thể dùng cách mộc mạc hơn để chiếm cảm tình của các Oraz. Tuy nhiên, chất giọng của  Trish Lương vẫn chinh phục được hai vị Oraz để tiếp tục vào vòng trong.

Đóng góp ý kiến