Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xứng danh 'sự lựa chọn của quốc gia', EXO trở thành nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên được sản xuất huy chương kỷ niệm riêng

Đặc biệt, huy chương kỷ niệm dành riêng cho EXO sẽ được sản xuất bởi cơ quan chịu trách nhiệm in ấn tiền tệ cho cả đất nước Hàn Quốc.

Vào sáng ngày 12 tháng 3, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin EXO sẽ trở thành nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên được vinh danh bởi Tập đoàn Đúc và In ấn Bảo mật Hàn Quốc (gọi tắt là KOMSCO). Đây là một vinh dự rất lớn đối với boygroup nhà SM, đặc biệt là sau khi nhóm biểu diễn tại Lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 với tư cách là một trong những "sự lựa chọn của quốc gia".

EXO được sản xuất huy chương riêng

KOMSCO là một tập đoàn nhà nước chịu trách nhiệm in tiền giấy, đúc tiền xu và in ấn những tài liệu quan trọng khác của chính phủ Hàn Quốc. Cơ quan này mới đây đã tiết lộ rằng, họ sẽ chúc mừng cho những thành công của EXO trên toàn thế giới bằng cách tạo ra phiên bản huy chương kỷ niệm đặc biệt dành riêng cho nhóm.

Trước đây, KOMSCO đã sản xuất nhiều huy chương kỷ niệm để tôn vinh các nhân vật lịch sử và những địa danh văn hoá nổi tiếng của Hàn Quốc, cũng như những đồng xu đặc biệt nhằm kỷ niệm Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. EXO sẽ là ngôi sao Kpop đầu tiên có vinh dự nhận được huy chương kỷ niệm do cơ quan này sản xuất.

EXO được sản xuất huy chương riêng

Đại diện của KOMSCO phát biểu với truyền thông Hàn: "Chúng tôi đang tạo ra phiên bản huy chương kỷ niệm chính thức nhằm tôn vinh nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc là EXO, những người hiện đang giữ vai trò trung tâm của làn sóng Hallyu, và chúng tôi dự định sẽ phát hành nó vào giữa tháng 4".

EXO được sản xuất huy chương riêng

Huy chương kỷ niệm chính thức của EXO sẽ được thiết kế bởi một nhà thiết kế tiền tệ chuyên nghiệp. Mặt trước của tấm huy chương này sẽ có khuôn mặt của tất cả 9 thành viên hiện tại. Trong khi đó, mặt sau của nó sẽ có logo chính thức của EXO cùng với các biện pháp chống giả mạo đặc biệt.

Xin chúc mừng EXO vì vinh dự to lớn này!

Đóng góp ý kiến