Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xứng danh 'ông hoàng Youtube', Sơn Tùng M-TP vừa comeback đã dẫn đầu top người nổi tiếng tháng 5

Chỉ với 'Chạy ngay đi', anh chàng này đã tạo nên lượng thảo luận khổng lồ lên đến hơn 1 triệu bài viết/bình luận.

Khoảng giữa tháng 5 vừa qua, sau hơn 1 năm trời vắng bóng, Sơn Tùng đã tái xuất với MV hoành tráng "Chạy ngay đi". Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa "sếp" cùng 1 ê-kíp thuần Hàn, đặc biệt còn là MV đầu tiên của nhạc Việt có sự tham gia của một sao hạng A Thái Lan (Mai Davika) trong vai nữ chính. Tương xứng với công sức mà Sơn Tùng đã bỏ ra, ngay từ khi tung teaser, trailer, "Chạy ngay đi" đã thu hút được sự chú ý của hàng ngàn cư dân mạng. Đến khi MV chính thức được phát hành, suốt hơn 20 chục ngày sau đó là khoảng thời gian "hoàng tử mưa" độc chiếm trên mạng xã hội, truyền thông và xưng "vương" Youtube nhờ những kỷ lục. 

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Theo thống kê của Buzzmetrics Social Index Top10, Sơn Tùng M-TP chính là sao Việt có sức ảnh hưởng nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông trong tháng 5. Chỉ với một MV "Chạy ngay đi", anh chàng này đã tạo nên lượng thảo luận khổng lổ trên social media lên đến hơn 1 triệu bài viết/bình luận, cao hơn cả chục lần so với các sao Việt còn lại. Bên cạnh đó, cụm từ "chạy ngay đi" cũng trở thành một trào lưu nhận được nhiều sự hưởng ứng của cư dân mạng.  Và dẫu có nhiều ý kiến trái chiều về sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP nhưng lượng thảo luận tích cực đến từ người hâm mộ vẫn chiếm ưu thế.

Bảng xếp hạng top 10 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tháng 5

Rơi khỏi top 10 người nổi bật tháng 4 nhưng đến tháng 5, Sơn Tùng đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để vươn lên vị trí đầu tiên 

Bảng xếp hạng top 10 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tháng 5 a

Thống kê cho thấy, lượng bài viết và thảo luận liên quan đến Sơn Tùng M-TP cùng "Chạy ngay đi" lên đến hơn 1 triệu

Theo sau Sơn Tùng là Thùy Chi - gương mặt lạ trong BSI Top10 Influencers. Sở dĩ Thùy Chi được nhắc đến nhiều trong tháng 5 vừa qua là do cô mới trở lại với một MV hợp tác cùng Tiên Cookie - "Mình cùng nhau đóng băng". Lấy đề tài học trò, lại phát hành đúng thời điểm các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng, chấm dứt cuộc đời học sinh nên rất nhanh chóng, "Mình cùng nhau đóng băng" được chia sẻ rầm rộ. 

Thùy Chi

Đây là lần hiếm hoi Thùy Chi góp mặt trong top người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông

Các vị trí tiếp theo dành cho: Hoài Linh, Hòa Minzy, Trịnh Thăng Bình, Mỹ Tâm, Bích Phương, Bùi Tiến Dũng, Noo Phước Thịnh và cuối cùng là Đức Phúc.