Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xứng danh nhóm nhạc "mặn" nhất Kpop: Sungjae (BTOB) khiến fan cười bò khi trả giá mua chiếc mũ có chữ ký của mình

Đúng là thành viên nhóm nhạc lầy lội hàng đầu Kpop

BTOB nổi tiếng trong cộng đồng Kpop fan ngoài việc là một nhóm nhạc tài năng, có âm nhạc được đông đảo khán giả Hàn Quốc ưa thích thì bên cạnh đó còn là một trong những nhóm nhạc được vinh danh “lầy lội” nhất Kpop. Có không ít lần các thành viên BTOB khiến fan hâm mộ cười “bò” vì những hành động lầy lội, chịu chơi hay các phát ngôn khiến tất cả phải “cạn lời”. Nhắc đến  “thánh lầy” của BTOB chắc chắn phải kể đến Yook Sungjae.

Một tài khoản rao bán chiếc mũ có chữ kĩ của Sungjae với giá hơn 1 triệu đồng - bao gồm phí vận chuyển

Ngoài những khoảnh khắc cực kì “nhiều muối” trên các show truyền hình thực tế, gương mặt đại diện của BTOB mới đây lại khiến cư dân mạng phải nhắc đến mình với màn “mặc cả” công khai trên mạng xã hội twitter.

Vào ngày 31 tháng 12, một tài khoản cá nhân twitter đã đăng tin rao bán một món đồ khá đặc biệt: “Tôi đang muốn bán một chiếc mũ có chữ kí của BTOB Yook Sungjae với giá 55000 won (xấp xỉ 49 đô la – tương đương khoảng 1 triệu đồng)” Mức giá trên được biết đã bao gồm cả phí vận chuyển. Và ngay sau khi được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các fan BTOB nói chung cũng như của Sungjae nói riêng. Và có lẽ ngay cả chính chủ nhân chiếc mũ được rao bán cũng không thể ngờ rằng chỉ sau hơn một giờ đăng tải, bài viết của người này đã được chính… Sungjae bắt gặp một cách tình cờ. Không chỉ vậy, nam ca sĩ/diễn viên còn khiến mọi người bất ngờ khi chính mình trả lời dưới bài post này bằng một bình luận mặc cả, bất chấp đây là chiếc mũ do chính anh từng kí tên:

Nhưng nam thần tượng có vẻ vẫn chưa hài lòng với mức giá và mặc cả: “Làm ơn hãy giảm giá cho mình một chút nhé”
 
 
Tài phiệt đời thứ hai nổi tiếng trong Goblin nay cũng phải đi mặc cả vì một chiếc mũ do chính anh kí tên

Cư dân mạng ngay lập tức đã có lời khen ngợi cho Sungjae vì sự hài hước, cách phản ứng đáng yêu trước một đồ vật có liên quan đến mình bị rao bán và đặc biệt là khả năng… tìm kiếm tên của mình trên mạng:

-Sungjae buồn cười quá đi mất, đây là một sự đáng yêu hoàn toàn thuần khiết

-Nhưng mà làm sao cậu ấy lại tìm ra được bài viết ấy nhờ ? Chắc hẳn Sungjae phải tìm kiếm tên mình nhiều lắm

-Tội nghiệp Sungjae khi thấy fan hết thích mình và thậm chí còn bán luôn mũ có chữ kí nữa. Dù có rời bỏ fandom thì cũng không nên làm thế chứ

-Đúng như kì vọng, em út của nhóm nhạc lầy nhất Hàn Quốc