Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xứng danh "bàn tay vàng", cuộc đời của một nhà thiết kế vô danh bất ngờ thay đổi trong một phút nhờ V (BTS)

Đến chính nhà thiết kế này cũng bị sốc trước lượng đặt hàng khổng lồ nhờ hiệu ứng của V

Danh sách các sản phẩm sold out nhờ hiệu ứng tạo ra từ BTS một lần nữa được nối dài thêm, lần này là với một sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang. Gần đây, BTS trở lại Hàn Quốc sau khi hoàn thành hàng loạt các lịch trình tại nước ngoài và V được nhìn thấy tại sân bat Incheon với một phụ kiện thời trang khá độc đáo - ghim áo 'Palette'.

Ngay khi những bức ảnh tại sân bay được truyền tay qua mạng xã hội, ARMY, như thường lệ đã tìm kiếm khắp các cửa hàng online để tìm mua chiếc ghim áo này. Thực chất, thiết kế của chiếc ghim áo trông khá thú vị và đặc biệt là miêu tả đúng tính cách của V với tình yêu giành cho mĩ thuật. Chính sự nổi tiếng bất ngờ này đã khiến Kate Rowland, người thiết kế của phụ kiện nói trên không khỏi ngạc nhiên. Không chỉ đặt hàng, các fan còn bày tỏ sự ủng hộ và rất thích thú khi mua được sản phẩm giống như V đã đeo.

Chiếc ghim áo kia ngay lập tức sold out, và thậm chí khi được restock một lần nữa, phụ kiện này lại rơi vào tình trạng tương tự chỉ trong vài phút. Đáng nói hơn là ngoài ghim áo, sản phẩm có thiết kế tương tự của Kate Rowland là khuyên tai 'Palette' cũng hết hàng nhanh chóng. Kate Rowland dường như không thể tin nổi vào mắt mình trước những gì đã xảy ra và chia sẻ mình sẽ phải làm việc thêm với các nhà cung ứng để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn như vậy từ các fan BTS.

 

Kate Rowland không thể tin được sản phẩm của mình lại có thể nổi tiếng như vậy chỉ sau thời gian ngắn

Đây được biết không phải lần đầu tiên V góp phần giúp các sản phẩm sold out nhanh chóng. Anh từng vô tình khiến một quyển sách sold out chỉ vì đang cầm nó trên tay, một nhãn dán kakao talk trở thành best seller và bây giờ là giúp Kate Rowland được biết đến nhiều hơn với những tác phẩm nghệ thuật của mình.